June 19, 2016 11:00 am

16 DJ nổi tiếng góp mặt tại bữa tiệc hồ bơi

 

Naman Pool Party 2016 là bữa tiệc bikini bên hồ bơi diễn ra tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat. Các bạn trẻ được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động của 16 DJ tên tuổi như Hoàng Touliver, Dustee, Get Looze, Pharreal Phương, Tripple D & Zing, Ngô Kiên, Teddy Đỗ, Chú Mèo, Tuấn Kruise, Big Daddy, Cường Seven, Mlee, Ryhmastic, Justa Tee, Mr. A…

Đây là sự kiện tiếp nối bữa tiệc Summer’s Last Hurah 2015 thành công diễn ra vào năm ngoái. 16h chiều, chương trình mới diễn ra nhưng nhiều vị khách đã có mặt từ trước đó hàng giờ.

Những cô nàng bikini nóng bỏng, làn nước trong xanh mời gọi, những trò chơi vui nhộn cùng tiệc BBQ ngoài trời và bia tươi mát lạnh mở đầu cho chương trình.

Người chơi nhanh chóng chọn món ăn và thức uống, cung cấp năng lượng cho một đêm tiệc bùng nổ.

Naman Pool Party không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn là bữa tiệc giải trí vui nhộn và thân thiện cho cả gia đình. Nhiều em nhỏ được bố mẹ dẫn đến chơi đùa tại một khu vực riêng.

Chương trình mang đến những màn trình diễn sắc màu, âm thanh ấn tượng trong không gian xinh đẹp của khu nghỉ dưỡng.

Sân khấu âm nhạc hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại là điểm nhấn của bữa tiệc. Các DJ đã “cháy” hết mình với đám đông khán giả phía dưới.

Buổi tiệc là nơi gắn kết những tâm hồn trẻ trung, thoải mái, sống hết mình, từ đó mang đến thông điệp xóa nhòa mọi khác biệt về giới tính, tuổi tác, tính cách.

Chương trình được sự tài trợ của Cocobay – tổ hợp du lịch và giải trí dự kiến ra mắt khách du lịch tại Đà Nẵng trong năm 2017.

(Nguồn: Cocobay)