April 22, 2017 3:07 pm

31 năm trước hay hiện tại, Chu Lâm vẫn là Nữ vương Tây Lương quốc số 1 màn ảnh

 

Xuất hiện trong mới đây, dàn diễn viên Tây Du Ký nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong số đó, “Nữ vương Tây Lương quốc” Chu Lâm gây ấn tượng với mọi người nhất. Dù đã ở tuổi 65 nhưng Chu Lâm vẫn trẻ đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc trời ban.

Chu Lâm gặp tại “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa (bên phải) trong đám tang Đạo diễn Dương Khiết.

Trong đám tang, Chu Lâm gặp lại “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa. Thực tế, từng có thông tin cho biết trong khoảng thời gian quay Tây Du Ký, Chu Lâm đã cảm mn Từ Thiếu Hoa. Mối tình này vẫn theo bà cho đến tận bây giờ.

Năm 2004, khi đoàn làm phim Tây Du Ký hội ngộ, Chu Lâm từng hỏi Từ Thiếu Hoa: “Từ khi Nữ Nhi quốc từ biệt, 20 năm rồi không gặp, không thấy bóng dáng ngự đệ ca ca. Không biết người giờ có khỏe hay không?”.

Chu Lâm là Nữ vương Tây Lương quốc số 1 màn ảnh.

Từng có thông tin bà yêu đơn phương Từ Thiếu Hoa.

Nhiều người cho rằng vì nặng tình với Từ Thiếu Hoa nhưng không được đáp đền nên Chu Lâm ở vậy cả đời. Khi nhiều bài báo xuất hiện thông tin Chu Lâm yêu đơn phương Từ Thiếu Hoa, bà từng phủ nhận và cho biết tình cảm mà bà nhắc tới chỉ là tình cảm của Nữ vương Tây Lương quốc dành cho Đường Tăng trong phim.

Đặc biệt, Chu Lâm cho biết bà đã có gia đình trước khi gia nhập đoàn làm phim Tây Du Ký. Cuộc hôn nhân đầu thất bại, Chu Lâm tái hôn vào năm 2005. Vì sống quá khép kín nên nhiều người cho rằng bà ở vậy vì Từ Thiếu Hoa và thêu dệt nên câu chuyện tình cảm giữa họ.

Chu Lâm sống khá khép kín nên nhiều người cho rằng bà vẫn độc thân.

Chu Lâm thực tế đã có gia đình và hiện tại chuyên tâm viết sách.

Chu Lâm sinh năm 1952, tại Bắc Kinh. Bà tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và là thành viên của Hiệp hội nghệ thuật Điện ảnh. Hiện tại, Chu Lâm không theo đuổi sự nghiệp phim ảnh. Bà trở thành người viết sách. Chu Lâm là người có uy tín trong Hội văn học Trung Quốc.

Theo Gemini/ Weibo (Khám phá)

Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Đường Tăng… có mặt tại đám tang từ khá sớm.

Ngày 15/4 vừa rồi, đạo diễn Dương Khiết đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 88.

Hai ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách nổi bật giữa rừng sao Cbiz.

Tin tài trợ | BigBB

8 ngày tuổi, bé My đã mắc viêm phế quản. 14 ngày tuổi, tiến triển thành viêm phổi cấp tính kèm theo hen suyễn. Liên tục suốt 6 tháng tiếp…
Tin tài trợ | Kem Em Bé

Trong thế giới của ba mẹ, con cái là những thiên thần nhỏ luôn cần sự bao bọc, chở che; vì vậy, chỉ cần một vết xước nhỏ xuất hiện trên da…
Tin tài trợ | Cumargold Gel

Là người của công chúng nên những người nổi tiếng thường rất để ý và chăm chút bản thân để mang đến ngoại hình chỉn chu nhất mỗi khi xuất…