Showbiz Việt

Hồ Quang Hiếu nghi vấn tái hợp Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ Bảo Anh chia tay hồi tháng 10/2017. Sau một năm chia tay, cặp sao vướng nghi vấn tái hợp. Cách đây ít ngày, 1 khán giả đưa

Chi tiết
Chí Nhân tố My Sói Thu Quỳnh giả dối

Chí Nhân có mặt trong buổi ra mắt phim truyền hình Những cô gái trong thành phố của NSƯT Vũ Trường Khoa (đạo diễn Sống chung với mẹ chồng). Trong phim, nam diễn viên vào vai Bách - 1 ông bố đơn thân.

Chi tiết
Hùng Thuận chia tay vợ con khi sự nghiệp không có

Hùng Thuận nghẹn ngào chia sẻ: "Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc như thế, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Đến lúc con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay khi tình cảm dành cho vợ nhiều thì công việc của tôi không có

Chi tiết
Show biz Việt với nhiều chiêu PR bẩn

Nếu những scandal bẩn của các ngôi sao quốc tế phần to là do bị động (bị tố cáo, bị phát hiện) thì rất nhiều vụ bê bối của giới giải trí Việt Nam lại do chính họ chủ động tạo ra.

Chi tiết
Ngọc Sơn phát gạo cho người nghèo nhân ngày sinh nhật

Nam ca sĩ Ngọc Sơn cho biết những năm qua, anh không tổ chức tiệc sinh nhật và cũng không nhận quà tặng từ bất kỳ ai. Thay vào đó, anh muốn biến ngày sinh nhật của mình thành ngày vui với bà con nghèo trên địa bàn thành phố.

Chi tiết
Chí Trung tham gia táo quân tôi vừa được tiếng vừa được tiền

mặc dầu đã khẳng định sẽ chia tay Táo Quân ngay sau khi chương trình vừa lên sóng đêm giao thừa 2018, nhưng mà NSƯT Chí Trung thế hệ đây lại cho biết sẽ tiếp tục nhập cuộc Táo Quân 2019.

Chi tiết
Khánh Huyền hối hận khi lấy chồng sớm và sang Mỹ sinh con

Diễn viên Khánh Hiền: '2 năm ở, Mỹ tôi như bị câm và què' Diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chia sẻ cô đã bị trầm cảm nặng vì đối diện với nhiều khó khăn khi sinh con ở Mỹ.

Chi tiết
Ông bầu hoa hậu phải lo từ áo ngực đôi giày cho hoa hậu

Việt Hùng bắt đầu với chiến thắng của Phan Thu Ngân tại Hoa hậu Báo Tiền Phong năm 2000. Trong các học trò của mình, anh đánh giá cao Mai Phương Thúy với những đóng góp cho cộng đồng, những hoạt động từ thiện.

Chi tiết