Cách đây ít ngày, lúc Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, dân mạng đã lập tức lùng sục danh tính nhân vật bí ẩn này và kết trái nhanh chóng được tìm ra.

nhiều điểm giống nhau của Minh Hằng và người đàn ông bí ẩn được người hâm mộ chỉ ra như cả hai sử dụng nhẫn đôi, đi giày giống nhau, du lịch với 1 thời chỗ,... Không chỉ thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ.

Thêm vào đó, dân mạng còn tìm ra được bức ảnh người đàn ông này từng có thời gian rất thắm thiết cùng Cao thái Hà - Trung uý Kim trong "Hậu duệ mặt trời" đang phát sóng. Trên trang cá nhân của cô từ năm 2014 đã đăng tải công khai hình ảnh cùng những lời đưa ra ngọt ngào tới người đàn ông nắm tay Minh Hằng. Người bóng bẩy gọi người đàn ông này là "chồng yêu" khiến dân mạng có cơ sở khẳng định đây chính là người yêu của Cao thái Hà 4 năm về trước.


Cao cắt Hà xác nhận với VietNamNet: "4 năm trước, lúc mới vào nghề, tôi đã yêu anh. Thực sự anh là người đàn ông rất tốt với tôi và gia đình tôi. Nhưng tình yêu mà, có thể chúng tôi đã không đủ duyên. Tôi rất tiếc về mối tình tan vỡ này. Chúng tôi đã chia tay nhau rồi, hiện tại anh có yêu ai chưa tôi cũng không biết nữa", Cao thái Hà nói.

Tình cũ Cao cắt Hà là bạn trai mới của Minh Hằng?
Cao thái Hà chia sẻ cô từng yêu người đàn ông trong bức ảnh được dân mạng 'khai quật' nhưng hiện tại anh yêu ai cô không được rõ.
trong khi đó, quản lý truyền thông của ca sĩ Minh Hằng chia sẻ: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thông thường, đâu nhất thiết phải có gì ý".

Tags:

Thông tin Sao Việt