- Ở độ tuổi 30, chị thay đổi bản thân thế nào so cùng thời đôi mươi?

- Tôi có ngoại hình, giọng hát và gu thẩm mỹ khác trước. Ngày xưa tôi ăn mặc "sến" lắm, lại bảo thủ. hiện nay tôi mạnh dạn ăn mặc gợi cảm, biết lắng nghe lời góp ý của mọi người đặt phù hợp cùng showbiz trong thời điểm hiện tại.

Đăng quang The Remix hồi tháng 4/2017, tôi chạy show không ngày nghỉ. Có những hôm tôi về tới nhà khoảng 1, hai giờ sáng, nằm vật xuống giường, không nâng nổi người để đi tắm. đó là thói quen và nhịp sinh hoạt của tôi từ thuở đôi mươi, thời tôi "cày" vì tiền. Nếu ai nói tiến hành không phải vì tiền là "xạo", kể cả có 100 tỷ đồng họ vẫn chạy show, bởi ai cũng muốn giàu thêm.

mới đây, trước khi ra mắt MV mới - I can't breathe, tôi bị viêm dạ dày vì ăn uống thất thông thường. Tôi phải uống thuốc rất nhiều. Bác sĩ dặn tôi không được ôm đồm công việc sẽ tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Ở tuổi 30 tôi chú trọng chăm sóc nhan sắc và gần gũi với hộ gia đình hơn trước.

Nhưng tôi đã kịp nhìn lại để điều chỉnh lịch sinh hoạt, cân bằng thời gian giữa cuộc sống riêng và công việc. Tôi hạn chế nhận show, dành rất nhiều thời gian hơn cho tập thể dục, luyện giọng và vũ đạo. Tôi không làm vì tiền như là trước nữa mà phải có sự đam mê, có đó lên sân khấu mới hy vọng tỏa sáng được. Nếu thi công vì tiền, ca sĩ hát giống trả bài thôi.

- Chuyện tình cảm của chị hiện tại ra sao?

- Hồi trước, tôi nói chưa yêu ai mà mọi người không ai tin. Giờ ở tuổi 30 tôi mới có được tình yêu thật sự. Tôi đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tôi luôn quan niệm không yêu người trong nghề nên bạn trai tôi không hoạt động trong làng giải trí.

Tôi từng có rất giàu yêu cầu khi chọn người yêu, trước tiên là người yêu tôi phải như 1 "hoàng tử", nghĩa là anh phải đẹp trai, tài năng. Giờ tôi muốn bản thân như 1 cô "công chúa" bên anh ấy. Tôi muốn được bạn trai chiều chuộng, nâng niu, coi tôi như là một báu vật, có như thế tôi mới thấy hạnh phúc.

- để có được tình yêu hiện tại, chị đã trải qua những cảm xúc gì?

- Trước đây tôi cũng có rung động cùng 1 số người, có tìm hiểu nhưng rồi cảm thấy không phù hợp nên ngừng lại. Tôi không có nhiều sự trải nghiệm lắm trong chuyện tình cảm. Tôi nghĩ người phụ nữ phải biết cách chăm chỉ chút bản thân thì mới dễ tìm thấy một nửa còn lại. do vậy, tôi luôn tạo cho mình lối sống ít bon chen, tập trung chăm sóc da, làm đẹp.

Phụ nữ bóng bẩy dễ thu hút sự chú ý của cánh mày râu nhưng cần có nội tâm. Nội tâm không phải là tính cách hiền hoà mà sống đúng bản chất của mình. Tôi luôn tự chủ trong cuộc sống, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. một người phụ nữ độc lập, họ đến cùng tình yêu bằng cảm xúc chứ không phải nghiêng về vật chất hay bất cứ điều gì.

- Tình yêu chiếm vị trí thế nào trong cuộc sống của chị?

- Tình yêu chiếm 1 vị trí thiêng liêng với tôi, quan trọng không kém gia đình, sự nghiệp. Tôi thuộc tuýp người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. khi đã yêu ai tôi nghĩ đến việc kết hôn. Bạn đời của tôi phải là người đàn ông ổn định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc.

Tôi muốn kết hôn trước tuổi 35. khi chắc chắn việc lên xe hoa tôi không giấu giếm và sẽ nói niềm vui này với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Theo tôi niềm hạnh phúc cần được lan tỏa rộng rãi đặt mang lại sự tích cực trong cuộc sống bộn bề.

- Cách chị giữ gìn hạnh phúc của mình là gì?

- Tôi nghĩ mình cần trưởng thành hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn trai. Yêu nhau càng lâu càng khó tránh khỏi sự nhàm chán, đơn điệu, mâu thuẫn bởi nhu cầu và mong muốn của mỗi người có thể thay đổi theo thời gian. vì vậy, tôi thường tổ chức những chuyến du lịch cùng bạn trai. Cả hai cùng làm ít nhất một điều lãng mạn và chu đáo với nhau mỗi ngày như nấu ăn, đọc sách, tập thể dục...

- Kế hoạch công việc của chị trong thời gian tới như thế nào?

- Hơn 11 năm trước, tôi ra bài nào cũng có khả năng thành bản hit. Còn hiện nay, đặt 1 bài hát trở thành hit không phải là điều dễ dàng. Không một ca sĩ, ngôi sao ca nhạc nào dám vỗ ngực cho biết ra bài này hay bài kia sẽ được yêu thích ngay. Tôi thấy mình vẫn trẻ, còn thời gian đặt cố gắng. Không phải tôi muốn thành công là được, ở hoàn cảnh nào tôi cũng giữ tinh thần lạc quan. Tôi vẫn cố gắng đầu tư cho sản phẩm âm nhạc, hát bằng cả trái tim và xây dựng hình ảnh tốt. Tôi nghĩ khán giả còn yêu thương nghĩa là tôi vẫn trụ được cùng nghề.

Hiện tôi tiến hành không ngừng. Tôi muốn có được sự nghiệp vững chắc. Bên cạnh âm nhạc, tôi cũng dành sức đặt điều hành thương hiệu mỹ phẩm. Đây là công việc tôi ước mơ từ dài và tiến từng bước thận trọng.

Tags:

Thông tin Sao Việt