Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới, người đẹp Nguyễn Thị Thu Hoài đang phát huy tốt khả năng ở lĩnh vực kinh doanh. Ngoài là bà chủ của thương hiệu spa đình đám tại TP HCM, mỹ nhân sinh năm 1976 còn đá chéo sang lĩnh vực ẩm thực.

trái với sự thăng hoa trong sự nghiệp, Thu Hoài lại có hôn nhân không êm đềm. Cô ly hôn với người chồng Đài Loan lúc đã có chung cùng nhau 3 người con.

Trong 3 người con, ngoài cậu con trai đầu nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và cậu út thông thường xuyên được người bóng bẩy nói trên mạng xã hội thì cô con gái duy nhất lại khá kín tiếng.

Con gái doanh nhân họ Nguyễn có tên Đài Loan là Hsiu Huai Chen (SN 2000), hiện đang sinh sống và học tập tại California. Hsiu lần đầu được mẹ công khai danh tính vào năm 2014 lúc tham gia 1 sự kiện. Thời điểm ấy, 10X có thân hình tròn trĩnh, đáng yêu.

Bẵng đi 1 thời gian, Hsiu trở lại với mẹ trong lễ tốt nghiệp diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. Lần tái xuất này, cô bạn gây bất ngờ khi đã có màn "lột xác" ấn tượng. Theo đó, không còn mũm mĩm, Hsiu của hiện tại sở hữu vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh bóng bẩy.

Cũng trong lần trở lại này, cô bạn được mẹ tặng cho chiếc BMW tiền tỷ.

Tags:

Thông tin Sao Việt