Cách đây ít ngày, đám cưới của cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương đã được diễn ra tại TP.HCM cùng sự chúc phúc của 2 bên gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả hâm mộ.

Là ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Trường Giang và Nhã Phương đã mất hơn 1 tháng đặt chuẩn bị từ việc đi đặt váy cưới, chọn không gian cưới, lên danh mục khách mời...

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu đơn phương 17 năm trước - Ảnh 1.
Đại Nghĩa (đeo kính - pv) và Ốc Thanh Vân đảm nhận vai trò MC đám cưới Trường Giang, Nhã Phương.

Ngoài sự hỗ trợ trực tiếp từ phía người, cô dâu chú rể còn được sự giúp sức của một số nghệ sĩ thân thiết trong làng giải trí Việt. Theo như là kịch bản, ca sĩ Ái Phương - bạn thân của Nhã Phương đảm nhận vai trò hát mở màn tiệc cưới.

Sau như thế nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Ngọc, Long Nhật, Ngọc Sơn sẽ lần lượt gửi tặng các quan khách những tiết mục đặc biệt.

Vai trò MC tiệc cưới được Trường Giang tin tưởng nhờ vả đàn anh là diễn viên hài Đại Nghĩa. Song do vướng lịch làm việc đã nhận lời từ trước, Đại Nghĩa chỉ dẫn dắt được phần đầu tiên.

Trong một vài nghi thức và phần các nghệ sĩ lên sân khấu biểu diễn chung vui, Ốc Thanh Vân là người thay thế Đại Nghĩa ở cương vị MC.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu đơn phương 17 năm trước - Ảnh 2.
Ốc thanh Vân nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp từng yêu đơn phương mình từ 17 năm trước.

cùng sự vui tính với kinh nghiệm làm người dẫn chương trình lâu năm, Ốc Thanh Vân hoàn thành tốt trọng trách kết nối Trường Giang, Nhã Phương với các khách mời dự tiệc cưới.

Ít ai biết rằng, không những là đồng nghiệp quý mến nhau, Ốc Thanh Vân còn từng là cô gái Trường Giang đem lòng yêu thương.

Cụ thể, cách đây 17 năm, cả Ốc Thanh Vân và Trường Giang đều theo học diễn xuất tại trường Sân khấu điện ảnh. lúc đã nổi tiếng, bà mẹ 3 con tươi tiết lộ trong một gameshow rằng: "Lúc còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi thông thường ở lại sau cùng để tập thoại.


Người thân bác tin đồn đón dâu bằng máy bay, nhắn nhủ Nhã Phương trước ngày cưới
Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay. 10 Năm sau, khi cả 2 làm việc cùng trong một show truyền hình, Trường Giang mới tiết lộ nhưng lúc ấy đã muộn rồi".

Về phía Trường Giang, anh cũng khẳng định từng yêu đơn phương Ốc Thanh Vân.

Dù sau này cả hai không đến được với nhau, nhưng danh hài xứ Quảng vẫn khâm phục cô bạn học về sự nghị lực, kiên cường trong cuộc sống.

Bên cạnh người thương trong quá khứ của Trường Giang đi đám cưới, sự kiện còn có sự xuất hiện của Nhan Phúc Vinh - diễn viên từng bị đồn là người xen vào chuyện tình của "Mười Khó" và Nhã Phương.

rất nhiều lần chia sẻ với truyền thông mối quan hệ với Nhã Phương chỉ là đồng nghiệp tốt, việc Nhan Phúc Vinh đi đám cưới cũng phần nào khẳng định anh rất thoải mái chúc phúc cho đồng nghiệp.

 

Sự thật về hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn trộm Bảo Anh từ xa trong đám cưới Trường Giang

Đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương tổ chức cách đây ít ngày tại TP.HCM gây chú ý khi có sự xuất hiện hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở làng giải trí trong nước.

Trong dàn khách mời, không thể thiếu vắng sự có mặt của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vì cả hai đều là đàn em thân thiết dài năm cùng danh hài xứ Quảng.

Sự thật về hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn trộm Bảo Anh từ xa trong đám cưới Trường Giang - Ảnh 1.
Tiệc cưới của Trường Giang, Nhã Phương có sự tham gia của hàng trăm khách mời.

Trước đây, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh từng có thời gian yêu nhau say đắm. Nhưng sau vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, họ đã chia tay trước sự tiếc nuối của không ít người.

Từ lúc trở lại cuộc sống độc thân, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều hết lòng ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của tình cũ.

Trên mạng xã hội, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thông thường xuyên tương tác qua lại, thậm chí mỗi lúc người xưa ra sản phẩm mới, họ đều chia sẻ nhiệt tình. Tuy nhiên, để tránh gây ồn ào, cặp đôi một thời hạn chế sánh đôi hay chạm mặt trước đám đông.

Sau lễ thành hôn của Trường Giang và Nhã Phương, cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ bức hình Hồ Quang Hiếu hướng mắt về Bảo Anh lúc cả hai đang đứng ở sảnh tiệc.

Sự thật về hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn trộm Bảo Anh từ xa trong đám cưới Trường Giang - Ảnh 2.
Bức ảnh Hồ Quang Hiếu hướng mắt về phía Bảo Anh.

Nhiều bình luận cho rằng khoảnh khắc này giọng ca "Con bướm xuân" không dám đến gần, chỉ nhìn trộm tình cũ và vô tình bị nhiếp ảnh chụp lại. Cũng có những nhận xét bức hình được chụp ngẫu nhiên chứ nhân vật trong hình đều không có mục đích gì.

Thực tế, cùng mong muốn tiệc cưới diễn ra ấm cúng và riêng tư, Trường Giang cùng người bạn đời hạn chế giới truyền thông tác nghiệp, đặc biệt là khu vực đón khách và làm tiệc chiêu đãi.

Chính vì lý do đó, rất ít người biết rằng cả Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đều thoải mái ngồi cận kề một bàn tiệc khi đi dự đám cưới đàn anh chứ không hề giữ khoảng cách hay chỉ "nhìn trộm" như đồn đoán.

Tags:

Thông tin Sao Việt