Chiều 22/10, đạo diễn Đức Thịnh cùng các cặp đôi Thanh Bình - Lan Ngọc, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai... Có mặt trong buổi ra mắt gameshow "Sao hỏa sao kim". Tên gameshow lấy ý tưởng từ tựa sách best seller "Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim".


Đúng như là tên gọi, "Sao hỏa sao kim" là sân chơi thú vị gồm talkshow kết hợp kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của đàn ông và đàn bà. Đạo diễn Đức Thịnh, người nổi tiếng "lười" chơi gameshow, bất ngờ xuất hiện cùng vai trò đội trưởng của đội đàn ông.

chia sẻ về nguyên do bất ngờ chơi gameshow, Đức Thịnh cho biết phụ nữ là đối tượng luôn mang đến những điều bất ngờ, học cả đời cũng không hiểu hết. Nhờ chơi "Sao hỏa sao kim" mà nam đạo diễn ngộ ra rất nhiều điều. Anh ngạc nhiên lúc biết diễn viên Thanh Bình giành làm hết 100% việc nhà lúc sống cùng Ngọc Lan. Từ như thế, Đức Thịnh đã thử dậy sớm một vài lần để làm việc nhà phụ vợ.
"Cả chuyện giao tiền cho vợ, tôi thấy người ta cãi nhau chí chóe luôn. Cá nhân tôi vẫn đưa tiền cho vợ nhưng có giữ lại một phần. Lỡ người ta hết yêu rồi "đá" mình ra đường thì sao?

Đàn ông và đàn bà cần thấu hiểu nhau hơn để việc chung sống thuận hòa hơn. Có lần tôi dẫn vợ đi xem phim thì Thúy đề nghị tôi xách túi giúp cô ấy. Trong khi chiếc túi như thế rất nữ tính, tôi không muốn xách đi ngoài phố vì thấy rất ngại. Chuyện chỉ nhỏ xíu như vậy mà thành tranh cãi to.

Trong "Sao hỏa sao kim" có 1 số đặc biệt có chồng của Vỹ Dạ và vợ tôi tham gia. Thú thật, tôi ngại số đó kinh khủng, chắc thua mất thôi. Ở nhà, tôi tranh luận cùng Thúy chỉ có từ nhường đến thua toàn tập. Thúy có rất nhiều lý luận 'ngộ' lắm. Hễ Thúy lên tiếng là tôi 'tắt điện' ngay lập tức", nam đạo diễn hóm hỉnh chia sẻ.
Quốc Nghiệp nắm chặt tay Ngọc Mai trong buổi ra mắt gameshow. Nữ ca sĩ có hai niềm vui to là nhận bằng thạc sĩ thanh nhạc và chuẩn bị đón con thứ hai ra đời.
"Sao hỏa sao kim" chính thức lên sóng vào tối 30/10 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và hai đội trưởng Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ. Chương trình để ra tiêu chí hàng đầu là đặt các cặp đôi được chia sẻ lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương.

Trong mùa đầu tiên, "Sao hỏa sao kim" quy tụ rất nhiều cặp nghệ sĩ nổi tiếng như là Khánh Thi - Phan Hiển, Thanh Bình Ngọc Lan, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Decao - Châu Bùi, MC Cát Tường, diễn viên Anh Đức, ca sĩ S.T, Yến Trang, Trịnh Thăng Bình...

Tags:

Thông tin Sao Việt