Quỳnh Kool đảm nhận vai Đào - em gái Lan cave (Thanh Hương) trong bộ phim Quỳnh búp bê. Ở phần 1, nhân vật bị khán giả ghét là My sói thì sang phần 2, dù mới chỉ xuất hiện nhưng Đào đã trở thành nhân vật bị ghét không kém gì My sói. Trước sự thật Lan phải chịu cay đắng đi làm cave để có tiền trả nợ và cho em gái ăn học, Đào không chấp nhận nhìn mặt người chị ruột của mình. Cô to tiếng quát mắng, chửi bới và từ mặt người chị.

Bất chấp việc chị gái vừa bị từ hôn và bị sỉ nhục, Đào vẫn ném túi quần áo đuổi thẳng chị ra khỏi nhà. Sự xấc xược, vô ơn của Đào khiến cuộc đời của Lan càng thêm tủi cực nhưng Lan vẫn dành tình cảm yêu thương, không trách móc gì người em gái cô đã hết mực yêu thương. Khán giả càng thương Lan càng thấy bức xúc cùng Đào.

Đào và Lan cave là hai nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý lúc được sắp để những tình huống éo le trong phim.

Thậm chí, có những cư dân mạng để lại bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của nữ diễn viên Quỳnh Kool vì quá căm ghét nhân vật Đào. Đưa ra về nhân vật đang nhận được nhiều ý kiến quả chiều từ khán giải nữ diễn viên chia sẻ: "Lúc đầu tôi cũng thấy rất buồn nhưng rồi hiểu ra rằng việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công của mình. Từ lúc nhận kịch bản, tôi đã xác định tư tưởng rằng chắc chắn khán giả sẽ ghét mình. Bản thân tôi cũng rất ghét Đào. Trong khi chị Lan đã quá đau khổ, Đào chỉ biết trách cứ mà không nhìn toàn diện vấn đề”.

Tuy nhiên, đánh giá về 1 cô gái trong hoàn cảnh của Đào, Quỳnh Kool hiểu được những suy nghĩ non nớt của nhân vật. Cô thần tượng chị mình bao nhiêu thì lúc biết sự thật, cô lại thất vọng bấy nhiêu. Vì cảm giác như thế nên cô ấy ghét chị mình cũng là điều đương nhiên. Chính vì vậy khi nhận vai, đạo diễn Mai Hồng Phong đã đưa ra với cô chắc chắn Đào sẽ không được lòng khán giả và cuối với điều này đã trở thành sự thật.

Em gái Lan cave phim "Quỳnh búp bê" thuật lại cảnh bị cưỡng hiếp vừa mệt vừa đau - 2
Quỳnh Kool và người mẹ luôn ủng hộ cho con đường nghệ thuật của cô.

lúc được hỏi về phản ứng từ hộ gia đình dành cho vai diễn trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vui vẻ chia sẻ: "Khi phim lên sóng, tôi không gặp phải trở ngại nào vì khi còn nhỏ bố mẹ đã ủng hộ tôi theo con đường nghệ thuật cho nên không chia sẻ gì mà chỉ âm thầm vào mạng xã hội đọc những bình luận của khán giả. Cũng chính nhờ sự thấu hiểu với công việc của tôi nên mẹ luôn là người động viên tôi trước những lời ác ý dành cho nhân vật Đào".

Ngoài những phản ứng khá tiêu cực từ khán giả dành cho vai diễn, nữ diễn viên cũng trải lòng về những khó khăn lúc phải thực hiện những cảnh quay khó mà cô chưa từng thử sức. Quỳnh Kool nhớ lại: "Cảnh khó khăn của Quỳnh búp bê là cảnh tôi bị chuốc thuốc không biết diễn như nào nên mắt cứ thành ra lác luôn. Mọi người bảo tôi diễn người phê thuốc mắt phải lờ đờ nhưng đến khi máy chạy mắt tôi lại thành... Lác.

Cảnh bị cưỡng hiếp với một nhân vật nam trong phim cũng là 1 thử thách to cùng tôi. Lúc vào 1 cảnh nóng trước máy quay tôi rất sợ bị lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể nên bản thân với đoàn làm phim đã chủ động chuẩn bị sẵn trang phục bảo hộ bên trong. Tuy nhiên, lúc bắt đầu diễn tôi và bạn diễn phải nhập tâm nên không thể nào thực hiện chính xác mọi hành động như là lúc tập được. Như là cảnh kéo chăn chỉ cần kéo mạnh hơn 1 chút lại đã có thể làm lộ phần cơ thể phía trên của tôi rồi".

Em gái Lan cave phim "Quỳnh búp bê" thuật lại cảnh bị cưỡng hiếp vừa mệt vừa đau - 4

Ngoài cảnh nóng, nhân vật của Quỳnh Kool còng không ít lần bị ăn tát.

cùng cảnh giằng co, bạo hành, mới đầu bạn diễn vì thương Quỳnh Kool cho nên dùng 1 chiếc gối để thay thế. Nhưng đạo diễn Mai Hồng Phong không đồng ý vì quá giả nên cuối cùng đành phải tát thật. Khi chưa kịp thỏa thuận cùng nhau xong bạn diễn đã vung tay tát khiến nữ diễn viên choáng váng.

"Dù tát rất mạnh nhưng bàn tay của nam diễn viên lại không vào mặt mà sượt qua đầu khiến tôi đau tới ứa nước mắt nhưng vẫn phải cố nén vì không muốn phải ghi lại rất nhiều lần. Sau cảnh quay đó tôi mệt lả người vì những cảnh giằng co và bị đánh đau", Quỳnh Kool nói về lần bị đánh nhớ đời

Bên cạnh đó, cảnh cưỡng hiếp còn khiến tâm lý cô nặng nề, lúc phải nuôi sự lo sợ, hoảng loạn cho đúng cùng cảm xúc của nhân vật. Để vào vai, Quỳnh Kool phải nuôi tâm lý rất dài vì cảnh đó làm đi làm lại nhiều lần vì vừa phải diễn xuất bằng hành động, vừa phải diễn xuất nội tâm của nhân vật trong cảnh khốn cùng.

Tags:  Quỳnh búp bê,

Thông tin Sao Việt