April 25, 2017 1:55 am

Đây là phản ứng đầu tiên của Trấn Thành khi biết tin bị “cấm cửa” trên Đài Vĩnh Long

 

Chiều qua, dư luận xôn xao trước thông tin . Theo đó, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị thay chân trong một show chuẩn bị quay của đài này.

Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long đã trả lời báo chí rằng nhà đài cảm thấy không thích hợp về việc Trấn Thành sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình dành cho các bé và đào tạo những tài năng nhí khi anh vướng quá nhiều vụ lùm xùm trong thời gian qua. , lối diễn hài tục, nhảm cùng phong thái và các phát ngôn của anh trong thời gian qua là lý do ông xã Hari Won để lại ấn tượng không tốt đẹp.

Trấn Thành thể hiện nỗi băn khoăn khi bị “cấm cửa” trên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long

Trước việc bị “cấm cửa” này, Trấn Thành hạn chế tiếp xúc báo chí. Anh không trả lời phỏng vấn, tắt máy và không lên tiếng điều gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ một hình ảnh với các dấu hỏi chấm, chấm than thể hiện sự không hiểu trước điều gì đang xảy ra. Rất đông người hâm mộ đã vào an ủi và động viên Trấn Thành. Nhiều người bày tỏ sự không đồng ý với cách “cấm cửa” này của Đài Vĩnh Long và cho rằng hài của Trấn Thành không đến nỗi bị coi là “nhảm” như vậy.

Thời gian trước, Trấn Thành từng xuất hiện trên Đài truyền hình Vĩnh Long trong các show như Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng... Tuy nhiên thời gian tới Đài này cho biết sẽ siết chặt nội dung, đồng thời khẳng định không lấy rating hay lượng fan hâm mộ mà để hài nhảm xuất hiện tràn lan.

Theo Hạ Băng (Khám phá)

Nữ ca sĩ Hari Won rạng rỡ đi ngồi ghế nóng Be A Star. Cô ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Chỉ còn một thời gian nữa là S.T sẽ bước vào đêm chung kết trao giải cuộc thi The Remix năm nay.

Thông tin nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" sắp lên xe hoa với Trường Giang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tin tài trợ | Detoxgreen

Trong thế hệ người mẫu cùng thời, Thúy Hạnh là một trong số ít những người vẫn có nhiều hoạt động nổi bật và giữ được tên tuổi hot trong…
Tin tài trợ | Cumargold

Chỉ cần gõ cụm từ “tinh nghệ nano” hoặc “tinh nghệ nano hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày” thì chưa đến 1 giây, công cụ tìm kiếm của google…
Tin tài trợ | BigBB Plus

Là một dược sĩ nhưng chị Lê Trần Thị Thúy Phương đã từng phải buộc lòng cho con uống thuốc thường xuyên bởi chứng viêm họng, sổ mũi, viêm…