April 25, 2017 3:11 pm

Dù cố kiềm chế, Trấn Thành vẫn đầm đìa nước mắt trên ghế nóng

 

Trấn Thành từng bị chê quá ‘mít ướt’, dễ xúc động khi cầm trịch các chương trình truyền hình. Nam diễn viên chia sẻ, anh đã rút kinh nghiệm, cố gắng kiềm chế cảm xúc để không khóc nhiều trên ghế nóng. Trong tập 1 chương trình ‘Hát mãi ước mơ’, Trấn Thành cùng ca sĩ Cẩm Ly, Thanh Duy làm giám khảo, tìm kiếm những tài năng ca hát.

Khi nghe các thí sinh kể về hoàn cảnh éo le của gia đình mình hoặc những người họ quen biết, Trấn Thành đã rơi lệ.

Anh nghẹn ngào một lúc, không nói nên lời.

Thí sinh Thanh Quí (ngoài cùng bên trái) làm nghề bán trái cây. Anh lên TP HCM kiếm sống, có ngày chỉ bán được mấy chục nghìn đồng, không đủ sống. Hai cái Tết đã qua nhưng anh vẫn chưa có tiền về quê sum họp cùng gia đình. Mẹ anh bị sạn thận, đang sống trong căn nhà tồi tàn ở quê, không có tiền chữa bệnh. Cậu học sinh Huy Hoàng (giữa) đi thi để có tiền giúp đỡ cô bạn học có cả cha và mẹ khuyết tật, mưu sinh bằng nghề bán vé số. Người phụ nữ tên Ngọc Giàu lại muốn dùng tiền thưởng để người hàng xóm nghèo, không gia đình, đã mất một bên mắt có điều kiện sống tốt hơn.  

Cẩm Ly cũng bật khóc trước những số phận kém may mắn được chia sẻ trong chương trình.

Thanh Duy lặng người trên ghế nóng.

Quán quân Gương mặt thân quen có màn biểu diễn trong tập 1 ‘Hát mãi ước mơ’.

MC Ốc Thanh Vân dẫn dắt cuộc thi mang đậm tính nhân văn này. Chương trình phát sóng trên Đài Truyền hình TP HCM vào 20h30 tối thứ năm hàng tuần.