April 22, 2017 11:22 am

Đưa bạn gái đi chơi, sao M.U bị phạt

 
Hậu vệ Man United, Matteo Darmian vừa bị phạt 60 bảng vì vi phạm giao thông ở Manchester.Vào hôm qua Matteo Darmian đã chở vợ sắp cưới của mình là Francesca Cormanni đi ăn, chơi và mua sắm ở Manchester.

Tuy nhiên, ngày vui của Matteo Darmian và Francesca Cormanni đã không diễn ra trọn vẹn khi hậu vệ Man United bị phạt 60 bảng vì đỗ chiếc xe Jeep màu đỏ trị giá 32 nghìn bảng của mình không đúng nơi quy định.

Số tiền phạt chẳng thấm tháp vào đâu so với mức lương 60 nghìn bảng/tuần của Matteo Darmian ở Man United nhưng nó cũng khiến hậu vệ người Italia không vui.

Ở trận thắng Anderlecht 2-1 tại Europa League vừa qua, Matteo Darmian đã không có tên trong danh sách đăng kí. Tuy nhiên, tuyển thủ Italia này nhiều khả năng sẽ ra sân trước Burnley trong trận đấu vào ngày mai ở Premier League.

Trước đó, Matteo Darmian đã đá 2 trận liên tiếp cho Man United, trước Anderlecht (hoà 1-1) và thắng Chelsea 2-0. Dù được đá thường xuyên trong thời gian qua nhưng tương lai của Matteo Darmian ở Man United bị đặt trước dấu hỏi lớn vì không nằm trong kế hoạch mùa tới của Jose Mourinho.

VietBao.vn