Suốt 4 tháng qua, với cùng việc "Quỳnh búp bê" lên sóng, Phương Oanh - nữ diễn viên thủ vai nữ chính trong phim liên tục được nhắc tới như là 1 trong những cái tên hot nhất màn ảnh hiện tại. Đang lúc tên tuổi nóng nhất, Phương Oanh quyết định sang Hàn Quốc thẩm mỹ và sau đó công khai đã dao kéo những chỗ nào trên gương mặt.

Tuy nhiên, hình ảnh sau phẫu thuật của Phương Oanh trở thành cái cớ đặt các antifan tấn công nữ diễn viên sinh năm 1989. Trên tường facebook, Phương Oanh nhiều lần đáp trả đanh thép những bình luận khiếm nhã, thậm chí cô còn tuyên bố sẽ block bất cứ ai có những lời đưa ra vô văn hóa trên tường facebook của Phương Oanh.


Sau khi nói bài trả lời phỏng vấn đáp trả antifan, trang facebook hơn 200.000 lượt theo dõi của Phương Oanh bị đánh sập. Là một diễn viên thường xuyên tương tác trên trang facebook, sự biến mất trên mạng xã hội gần 2 tuần là điều không dễ dàng cùng Phương Oanh.

trong khi chờ đợi Facebook cũ được trả lại chính chủ, tối 6/11 Phương Oanh lập địa chỉ tạm thời lấy lên là Đỗ Phương Oanh kèm thông báo đó là địa chỉ duy nhất cô sử dụng trên mạng xã hội bởi xuất hiện quá nhiều Facebook giả mạo Phương Oanh những ngày qua.

trang cá nhân của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' liên tục bị đánh sập

Diễn viên Thanh Hương (vai Lan trong 'Quỳnh búp bê) cũng đã thông báo trên tường facebook về Facebook tạm thời của Phương Oanh. Tuy nhiên, sau một ngày tồn tại, tường facebook tạm thời của "Quỳnh búp bê" tiếp tục bị antifan báo cáo và đánh sập. Nữ diễn viên cũng đã xác nhận với VietNamNet thông tin này.

trong khi đó, diễn xuất của Phương Oanh ở các tập phim mới qua nhận được rất nhiều khen ngợi. Ở tập 24 "Quỳnh búp bê" phát sóng tối 6/11, Phương Oanh ghi điểm cùng diễn xuất có chiều sâu. Bản thân diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ 'mặt sắt') và nhiều khán giả trên fanpage phim bày tỏ họ đã xúc động thật sự lúc xem phân cảnh Phương Oanh khóc khi gặp lại Lan trong cảnh điên dại ở tập 24.

Tags:  Quỳnh búp bê,

Thông tin Sao Việt