Đúng tròn 1 tuần tổ chức đám cưới hoành tráng ở TP.HCM, Trường Giang đã lên trang cá nhân chia sẻ clip chỗ lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại và gửi lời cảm ơn đến ê kíp hỗ trợ.

"Cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình Trường Giang - Nhã Phương, Cảm ơn gia đình, cảm ơn quý thầy cô, anh các bà đồng nghiệp, bạn bè, quý đối tác của Trường Giang.

Hành động gây chú ý của Nam Em khi Trường Giang cảm ơn đám cưới - Ảnh 1.
Hành động lạ của Nam Em cùng chia sẻ tươi nhất của Trường Giang.

Cảm ơn ê kíp của NTK Chung Thanh Phong đã thực hiện toàn bộ trang phục cưới, chụp ảnh, quay phim cho Lễ thành hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Cảm ơn anh chị phóng viên đã dành tình cảm tốt bóng bẩy cho hai vợ chồng Giang. Xin cảm ơn mọi người vì tất cả" - Trường Giang viết.

Chỉ vài tiếng cập nhật, dòng trạng thái tươi nhất của danh hài xứ Quảng đã thu hút gần 15 nghìn lượt yêu thích, hơn 500 bình luận và hơn 300 lượt chia sẻ.

chỗ đặc biệt, cư dân mạng phát hiện ra trong hàng chục nghìn lượt "like" status của Trường Giang có cả tài khoản cá nhân của hoa khôi Nam Em.

Khoảng cuối tháng 3 vừa qua, Nam Em thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Trường Giang lúc cả hai tham gia chung một số gameshow.

Hành động gây chú ý của Nam Em khi Trường Giang cảm ơn đám cưới - Ảnh 2.
Hình ảnh được cho là Nam Em đi uống bia một mình và ngồi hát linh tinh trong ngày Trường Giang cưới.

Chưa dừng lại ở đó, người bóng bẩy gốc Tiền Giang còn tiết lộ danh hài xứ Quảng hẹn hò cùng cô trong lúc vẫn đang thương yêu, gắn bó cùng Nhã Phương.

Do chỉ Nam Em đơn phương chia sẻ nên sự việc nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Trong ngày Trường Giang làm đám cưới, mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh được cho rằng Nam Em đi uống bia một mình và ngồi hát linh tinh.

Tags:

Thông tin Sao Việt