April 25, 2017 7:53 am

Hari Won nắm chặt tay, viết lời “mật ngọt” động viên Trấn Thành vượt scandal

 

Chiều qua, dư luận xôn xao trước thông tin . Theo đó, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị thay chân trong một show chuẩn bị quay của đài này.

Trước việc bị “cấm cửa” này, báo chí. Anh không trả lời phỏng vấn, tắt máy và không lên tiếng điều gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, chia sẻ một hình ảnh với các dấu hỏi chấm, chấm than thể hiện sự không hiểu trước điều gì đang xảy ra.

Hari Won khoe ảnh nắm tay động viên Trấn Thành giữa bão dư luận

Về phần mình, mới đây, vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm với Trấn Thành. Cô khoe ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau kèm tâm sự ngọt ngào: “Đi làm sẽ có chút vất vả. Dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh. Nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé”.

Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới vào đúng dịp Giáng sinh 2016 vừa qua. Cặp đôi sau đó liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khi xuất hiện. Thậm chí, Trấn Thành còn tham gia cả MV mới của Hari Won.

Hình ảnh gần đây nhất của Hari Won và Trấn Thành trong buổi họp fan của Hari

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)

Bị Đài Truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa", Trấn Thành lại vừa ngồi ghế nóng show mới trên HTV.

Đài truyền hình Vĩnh Long từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành vì những lùm xùm của anh trong thời gian qua.

Trong một sự kiện vừa qua, Hoa hậu Jolie Nguyễn gây chú ý bởi sự cá tính, lạnh lùng, cô đi cổ vũ cho ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Tin tài trợ | Detoxgreen

Trong thế hệ người mẫu cùng thời, Thúy Hạnh là một trong số ít những người vẫn có nhiều hoạt động nổi bật và giữ được tên tuổi hot trong…
Tin tài trợ | Cumargold

Chỉ cần gõ cụm từ “tinh nghệ nano” hoặc “tinh nghệ nano hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày” thì chưa đến 1 giây, công cụ tìm kiếm của google…
Tin tài trợ | BigBB Plus

Là một dược sĩ nhưng chị Lê Trần Thị Thúy Phương đã từng phải buộc lòng cho con uống thuốc thường xuyên bởi chứng viêm họng, sổ mũi, viêm…