April 25, 2017 3:14 pm

Kim Kardashian lộ ‘siêu vòng 3’ sần sùi, lồi lõm khi chưa photoshop

 

Trong khi đi nghỉ ở Mexico cùng chị gái và nữ trợ lý, Kim Kardashian đã thoải mái để các paparazzi chụp hình. Những bức ảnh chưa hề chỉnh sửa của Kim vừa được đăng tải cho thấy sự khác biệt hoàn toàn so với ảnh cô đăng trên Instagram hoặc ảnh người quen chụp gửi cho báo chí.

Vòng 3 của cô sần sùi như vỏ cam vì cellulite và thiếu cân đối so với cơ thể thanh mảnh.

Bà xã Kanye West từng bị đồn bơm mông nhưng cô một mực phủ nhận.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Shape, Kim từng thổ lộ nỗi muộn phiền về tình trạng da sần sùi: “Tôi có cellulite, giống như mọi phụ nữ khác trên hành tinh này. Tôi luôn nói yêu cơ thể mình nhưng không có nghĩa rằng tôi nghĩ cellulite là thứ dễ thương! Nó sẽ luôn là vấn đề đối với tôi. Bởi vậy chỉ có thể nói, hãy nỗ lực để cải thiện”.

Tuy nhiên, Kim đã không xấu hổ để lộ vòng ba kém hoàn hảo của mình trong chuyến du lịch lần này. Cô muốn cho mọi người thấy mình cũng gặp nỗi khổ như mọi phụ nữ khác nhưng hãy chấp nhận nó và tự tin với cơ thể mình.

Chia sẻ trên Twitter hôm thứ 2, Kim kể rằng nhiều bạn bè cô đã phát hoảng khi nhìn thấy loạt ảnh chưa hề photoshop này. Trái với nỗi xấu hổ của họ, bà mẹ hai con tỏ ra rất bình thản.

Loạt ảnh chân thực của Kim đã gây ra “cơn bão” bình phẩm trên mạng xã hội trong ngày hôm qua. Nhiều người chê bai nhưng cũng không ít ý kiến khen ngợi sự tự tin của Kim.

Trong chương trình truyền hình thực tế “The Good Morning Britain”, nữ MC Susanna Reid dành lời khen ngợi cho Kim: “Tôi nghĩ cô ấy trông rất ấn tượng, cực kỳ thanh mảnh và hoàn toàn tuyệt vời! Tôi rất vui khi thấy những bức ảnh chân thực như vậy. Cellulite nên được đón nhận và tôi nghĩ phụ nữ nên yêu sự thật này”.

Ảnh: AKM