MC Hoàng Linh úp mở nói trên tường facebook về việc hôn nhân đổ vỡ với chồng sắp cưới dù mới chỉ vài ngày trước như thế, cô còn đăng ảnh thể hiện sự hạnh phúc.
gần đây, MC Hoàng Linh đã có những dòng chia sẻ sốc trên trang cá nhân. Cô đề cập tới vấn đề đổ vỡ trong tình yêu và đăng kèm bức ảnh chụp cùng người chồng sắp cưới Mạnh Hùng.

Cụ thể, cô viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa 1 tình yêu đích thực. Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi và 2 đời chồng - đã nhầm. Sống cạnh 1 người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã. Thực sự quá tồi tệ".


Chưa hết, nữ MC của Chúng tôi là chiến sĩ còn khẳng định cô không ngại lần thứ hai trong đời thoát khỏi tình cảnh này. Theo Hoàng Linh, điều gì đến sẽ phải đến, quan trọng là cô đã dám chọn lựa và dám trả giá.

Dòng đưa ra của Hoàng Linh nhận được phản hồi quả chiều từ phía khán giả. Rất nhiều người cho rằng đây là lời khẳng định của Hoàng Linh rằng cô sẽ chia tay chồng sắp cưới.

Điều đáng nói là mới chỉ mới vài ngày trước, khán giả còn thấy cô thể hiện tâm trạng hạnh phúc bên cạnh vị hôn phu Mạnh Hùng. Từ sau dòng trạng thái trên, liên tiếp trên trang facebook của Hoàng Linh là những cập nhật tiêu cực như: "Mẹ, con gái dập đầu xin lỗi mẹ".

Trước thông tin về sự việc, Zing.vn đã liên hệ với MC Hoàng Linh. Tuy nhiên, Hoàng Linh chưa xác nhận chuyện có chia tay với chồng sắp cưới hay không.

MC Hoàng Linh là gương mặt thân quen cùng khán giả truyền hình. Cô là người dẫn chương trình Cafe sáng cùng VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ. Trước như thế, cô cũng từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc cùng MC Trung Nghĩa. Cô và chồng cũ có cùng nhau 1 cặp sinh đôi.

Tags:

Thông tin Sao Việt