Nhờ vai diễn trong “Ở đây có nắng” - phim Việt Nam xuất sắc nhất tại LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018, MC Quỳnh Chi đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc.
Bộ phim Ở đây có nắng của đạo diễn Đỗ Nam chính thức ra rạp vào đầu năm nay, cùng sự góp mặt của Quý Bình và Quỳnh Chi. Trong phim, Quỳnh Chi vào vai Phương Thuỳ, 1 cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn với nhân vật do Quý Bình thủ vai. Bỗng một ngày, đứa con “từ trên trời rơi xuống” của Quý Bình xuất hiện, khiến Phương Thuỳ không biết giải quyết như vậy nào.

Quý Bình vào vai một người đàn ông mạnh mẽ, một mình nuôi con và gặp rất nhiều biến cố, còn Quỳnh Chi cũng biến hoá cùng nhân vật hết mình vì tình yêu.


Hai năm từ lúc phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy công chiếu, cô mới trở lại điện ảnh. Vai diễn trong Ở đây có nắng của cô không có nhiều “đất”, nên mỗi phân đoạn Quỳnh Chi đều cố gắng hết sức để ghi điểm trong lòng khán giả.

MC Quynh Chi gianh giai Nu dien vien xuat sac voi 'O day co nang' hinh anh 2MC Quynh Chi gianh giai Nu dien vien xuat sac voi 'O day co nang' hinh anh 3
Quỳnh Chi cùng nhan sắc ngày càng mặn mà.
Nỗ lực của Quỳnh Chi và đoàn phim đã được đền đáp khi Ở đây có nắng được BGK LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) trao giải Phim Việt Nam hay nhất 2018 (The Best Vietnamese Film 2018). Đồng thời, Quỳnh Chi cũng được BGK trao giải Nữ diễn viên xuất sắc 2018 (Exellent Actress 2018) dành cho vai diễn Phương Thùy.

MC Quynh Chi gianh giai Nu dien vien xuat sac voi 'O day co nang' hinh anh 4
Nhân dịp này, Quỳnh Chi ra mắt bộ ảnh mới như lời cảm ơn gửi tới người hâm mộ đã ủng hộ cô.
“Tôi rất bất ngờ và xúc động khi Ở đây có nắng và bản thân tôi giành được trao giải tại LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn làm phim cũng như những người đã đồng hành cùng tôi”, Quỳnh Chi đưa ra.

Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình và kinh doanh thành công, Quỳnh Chi sẽ chuyển hướng sang sản xuất phim. Cô đang tham gia sản xuất bộ phim Nhân duyên: Anh mãi bên em, với cặp đôi diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình.

Tags:

Thông tin Sao Việt