May 18, 2016 8:27 am

Miss Ngôi Sao 2014 mở tiệc mừng chiến thắng

 

Sau khi đăng quang cuộc thi nhan sắc do báo Ngoisao.net tổ chức vào tối 21/9, hot girl Hye Trần (Trần Thị Thu Hiền) rất hạnh phúc khi được nhiều khán giả biết đến và dành tình cảm yêu mến. Cô bận rộn với lịch chụp hình, phỏng vấn nên chưa có thời gian nghỉ ngơi. Cuối tuần qua, cô và các thí sinh Miss Ngôi Sao 2014 đã tổ chức tiệc mừng để cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng. 

Hye Trần rạng rỡ chọn bộ đầm hồng nhạt, trong khi Á khôi 2 Khánh Vân lại khoe vòng 1 bốc lửa với váy cut-out. 

Bích Khanh, Miss Ngôi Sao 2012 cũng tới chia vui với đàn em. 

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long dù chưa có cơ hội hợp tác với Hye Trần nhưng rất yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào của cô. 

Miss Ngôi Sao 2014 vui vẻ hội ngộ với Mỹ Dung (top 10) và Khánh Vân. Cả hai khá thân thiết khi đã có một tuần hoạt động cùng nhau. 

Buổi tiệc còn có nhiều người đẹp lọt vào chung kết cuộc thi nhan sắc của báo Ngoisao.net như Châu Diệu Minh (Miss tạo dáng đẹp nhất) và Hà Xuyên. 

Dương Thị Hồng Châu (top 10) và Tăng Nguyễn Triều Nghi mỗi người một phong cách. Cả hai khoe sắc bên nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi, người đồng hành cùng họ trong suốt cuộc thi. 

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy được cả Á khôi 2 Khánh Vân và Nguyễn Thị Bé Như yêu mến. 

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy cũng là người luôn ở bên hỗ trợ cho các thí sinh Miss Ngôi Sao năm nay. 

Từ trái sang: Á khôi 2 Khánh Vân, Châu Diệu Minh, Miss Ngôi Sao 2012 Bích Khanh, Lê Thùy Trang và Tăng Nguyễn Triều Nghi. 

Ê kíp đạo diễn, nhiếp ảnh, stylist của Miss Ngôi Sao 2014: make-up Sang Nguyễn, đạo diễn thời trang Hưng Phúc, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy, nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi, stylist Vô Thường, nhiếp ảnh gia  Nguyễn Long.

Các nhan sắc Miss Ngôi Sao 2014 trong ngày gặp mặt ôn lại những kỷ niệm đẹp về cuộc thi. 

Ảnh:Minh Quân