Nhìn sợ thật; Vai diễn hay nhất phim; Thành công nhất của phim.... Là những bình luận của khán giả dành cho nhân vật My 'sói' do Thu Quỳnh đảm nhiệm trong "Quỳnh búp bê".

My 'sói' có thể coi là bước ngoặt sự nghiệp của Thu Quỳnh trong sự nghiệp diễn viên khi không chỉ giúp cô lột xác trên màn ảnh mà còn giúp Thu Quỳnh phô diễn trọn vẹn khả năng diễn xuất của cô.

Nhân vật 'ác xuất sắc' nhất phim Quỳnh búp bê

cho dù vào vai phản diện đáng ghét nhất phim nhưng rất nhiều khán giả thừa nhận đây là vai diễn hay nhất "Quỳnh búp bê".
Thu Quỳnh nói nhân vật My 'sói' cô xây dựng trên màn ảnh khác với kịch bản và bản thân nữ diễn viên đã đầu tư rất nhiều cho vai diễn từ ngoại hình, trang phục đến diễn xuất. Với Thu Quỳnh, My 'sói' đã ác là phải 'ác xuất sắc'.

Có những ngày quay cô phải trợn mắt từ 9h sáng đến 11h đêm, thậm chí bị stress sau khi quay. Trong nhiều cảnh quay cận mặt, người xem phải nổi gai ốc vì Thu Quỳnh diễn quá đạt, đặc biệt khi My 'sói' tức giận đến phát khóc.

Bản thân My 'sói' vốn đã được xây dựng quá hay trong kịch bản, cộng thêm khả năng diễn xuất của Thu Quỳnh đã biến nó trở thành nhân vật xuất sắc nhất trên màn ảnh Việt 2018.

Tags:

Thông tin Sao Việt