cho dù là nghệ sĩ nổi tiếng, cát-xê thuộc hàng Top, nhưng Ngọc Sơn lại là một ngôi sao có cuộc sống khá bình dị, đơn giản. Anh từng tâm sự tiền có được đều dành đặt đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ chứ không dành riêng cho mình. Chính bởi vậy, mới qua, khi nhận được món quà sinh nhật từ mẹ là chiếc ô tô hạng sang, Ngọc Sơn không khỏi cảm động vì tấm lòng của bậc sinh thành.


Theo như thế chiếc xe mà Ngọc Sơn được mẹ tặng thuộc thương hiệu Lexus hạng sang có giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Nam danh ca hiểu rằng, mẹ luôn là người đứng sau dõi theo mỗi bước đi của anh, luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả và là người ủng hộ cho những lựa chọn của anh.
"Trong ngày sinh nhật, đã là quà của mẹ, dù nhận được bất cứ điều gì tôi cũng cảm thấy ấm lòng và trân trọng. Cùng tôi, điều quý giá nhất chính là tình cảm bao la của mẹ dành cho mình" - nam danh ca thổ lộ.

Ngọc Sơn quỳ gối khi được mẹ tặng xe 3 tỷ mừng sinh nhật tuổi 50
"Ông hoàng nhạc sến' quỳ gối lúc được mẹ ruột mua tặng xế sang Lexus 3 tỷ.
Ngay sau lúc nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối đặt tạ ơn thân mẫu. "Ông hoàng nhạc sến" cũng ý định sẽ mua một chiếc xe khác để tặng lại cho mẹ.

Ngọc Sơn nói rằng anh sẽ mang chiếc xe ra Hà Nội để đi lại. Việc có nhà riêng, xe riêng tại thủ đô khiến cho Ngọc Sơn khá an tâm khi nhận được các lời mời biểu diễn ở các tỉnh phía Bắc.

Tags:

Thông tin Sao Việt