April 26, 2017 8:07 am

Sao mà im lặng được, Hồ Ngọc Hà phải “bốp chát” từng lời với dư luận thế này!

 

Từ khi nổ ra scandal bị , Hồ Ngọc Hà không lên tiếng điều gì. Cô chỉ để cho người đại diện phát ngôn là không muốn dính vào nhiều lùm xùm. Tuy nhiên, khi scandal này lắng đi một thời gian, vẫn như mọi lần, cô chính thức đáp trả những điều mà dư luận nói về mình trong thời gian qua. Bằng hình ảnh khi tập yoga để cho thầy giáo đứng trên người mình, Hồ Ngọc Hà viết:

“Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên vì thật ra ở đâu cũng có giá trị của nó. Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua’. Cuối cùng vì tớ quá đơn giản và rõ ràng nên các bạn cứ nghĩ phức tạp quá lên thôi… Một ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện…thời gian đâu nữa để giống ‘hình ảnh’ 1 số bạn vẽ về tớ’ nhỉ?????”.

Hồ Ngọc Hà phản bác đầy ẩn ý việc bị thiên hạ nói thời gian qua

Về chuyện bị một số trang báo cho rằng trong cách ăn mặc, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp lại: “Phân tích lạ thật..thời điểm khác hẳn mà bảo đụng???”.

Về việc , Hồ Ngọc Hà cho là giờ đây cô hoàn toàn “ở cữ” với các giải thưởng, còn niềm vui của cô là đi xem các đàn em thắng giải:

“VTV6 để cùng đến với giải thưởng âm nhạc Cống Hiến. Hạnh phúc khi ekip được đề cử…còn bản thân đã ở cữ từ lâu với các giải thưởng hihi…hạnh phúc khi nhìn ngắm 1 thế hệ mới sắm cho mình những cơ hội mới…”

“Trắng tay” tại giải Cống Hiến, Hồ Ngọc Hà cho là cô đến chỉ để xem đàn em đoạt giải

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)

Lê Hà – học trò của Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích thậm tệ khi lên tiếng bênh vực cựu huấn luận viên The Face 2016.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói, Hồ Ngọc Hà đã "tranh" mất "miếng bánh thị phi" của anh.

Khởi My và mẹ chồng của cô khá thân thiết, do đó, khả năng cô phải chịu nhiều vất vả khi làm dâu chắc khó xảy ra.

Tin tài trợ | Cumargold Kare

Nhận được kết luận ung thư phổi giai đoạn cuối của chồng cùng lời khuyên của bác sỹ: “Gia đình hãy chuẩn bị trước tâm lý”, bà Nguyễn Thị…
Tin tài trợ | Cumargold Gel

Là người của công chúng nên những người nổi tiếng thường rất để ý và chăm chút bản thân để mang đến ngoại hình chỉn chu nhất mỗi khi xuất…
Tin tài trợ | BigBB

Chị Lê Thị Ngọc Hòa (Đà Nẵng) có lúc tưởng tuyệt vọng vì “con ốm triền miên và không biết bao lần mắc viêm đường hô hấp. 30 tháng tuổi, chỉ…