Ngoại hình nhỏ bé, chiều cao khiêm tốn là lý do khiến Thanh Vy không hoàn thành tốt thử thách chụp hình và phải dừng chân ở top 6.

Thử thách chụp hình ở tập 7 Asia's Next Top Model Vóc dáng nhỏ bé khiến Thanh Vy gặp khó khăn trong thử thách tuần này.

Tập bảy chương trình Asia'Asia's Next Top Model lên sóng tối 3/10 trên kênh FoxLife. Sáu cô gái còn trong cuộc đua đến ngôi vị quán quân là Thanh Vy, Beauty, Dana, Adela, Mia, Pim. Đây cũng là tập cuối với người mẫu Minh Tú, Shikin và Monika đảm nhận vai trò cố vấn cho thí sinh.

Ở phần thử thách, các thí sinh được chia thành hai nhóm, chụp hình loobook bằng điện thoại. Nhóm Adela, Dana và Beauty đã chiến thắng, giành được 8,7 chỗ và có thêm 5 phút ưu tiên ở vòng chụp hình. Thanh Vy tỏ ra tiếc nuối khi đội mình thua cuộc. Người mẫu Việt đưa ra cô cảm thấy áp lực nên muốn có được 5 phút quý giá ở buổi chụp. cùng Thanh Vy, đó là cơ hội cuối với để gây ấn tượng với ban giám khảo.

Bat loi chieu cao, Thanh Vy bi loai khoi Asia's Next Top Model 2018 hinh anh 1Bat loi chieu cao, Thanh Vy bi loai khoi Asia's Next Top Model 2018 hinh anh 2

Chủ đề chụp hình tuần này của top 6 Asia's Next Top Model là "người khổng lồ thời trang trong thành phố thu nhỏ". Theo đó, các cô gái phải thể hiện được sự mạnh mẽ, hiện đại, thời thượng trong khi tạo dáng giữa các tòa nhà mô hình.

Là cô gái nhỏ bé nhất cuộc thi, Thanh Vy tỏ ra bất an, lúng túng ngay trong khi bắt đầu phần thi của mình. Giám khảo Cindy Bishop vừa động viên, vừa liên tục nhắc nhở cô phải đứng thẳng, không được cúi người.

Mia, Adela là những thí sinh cũng gặp khó khăn ở vòng này. Là cố vấn của Adela, Minh Tú nhận xét gương mặt của đại diện Philippines quá ngọt ngào, không phù hợp cùng phong cách thời trang cao cấp. Còn host Cindy cho rằng "Adela nhìn quá trẻ con, không có chút sức mạnh nào".

Đến phần đánh giá và loại trừ, Dana (Thái Lan) là người chiến thắng thử thách cùng 35,2 điểm. Tuy nhiên, bức ảnh của cô lại nhận được những nhận xét quả ngược từ giám khảo. trong khi Cindy khen cô là thí sinh duy nhất tạo dáng ngồi bóng bẩy, nhiếp ảnh gia Yu Tsai lại nói: "Tôi không thật sự thích bức ảnh này, nhìn bạn như là bị đau lưng, táo bón và đang ngồi trên bồn cầu".


Các thí sinh được gọi tên tiếp theo lần lượt là Beauty, Pim, Adela. Thanh Vy và Mia (Đài Loan) có chỗ thấp nhất, bước vào nhóm nguy hiểm. với 25,7 chỗ, người mẫu Việt đã phải dừng cuộc chơi. trong khi nhận xét về bức ảnh của Thanh Vy, host chương trình nói: "Đây là tấm hình duy nhất khiến bạn trông mạnh mẽ, quyền lực. Chúng tôi không tìm thấy bức ảnh nào khác. Giá mà có thêm rất nhiều hình ảnh hơn đặt lựa chọn".

Trên trang fanpage của Asia's Next Top Model, nhiều khán giả quốc tế dành cho Thanh Vy những bình luận tích cực, khen ảnh của cô đẹp, biểu cảm tốt hơn Mia. Cư dân mạng cũng khen tinh thần lạc quan của Thanh Vy khi cô rời cuộc thi cùng tâm trạng thoải mái, vẫn tràn đầy năng lượng.

Tags:

Thông tin Sao Việt