April 20, 2017 2:14 am

Tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ Hazard – Mourinho

 
Ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard vừa lên tiếng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và HLV Jose Mourinho.

Hazard khẳng định không có chuyện anh mâu thuẫn với Mourinho như truyền thông đồn đoán. Tiền vệ người Bỉ thậm chí cho biết anh và Mourinho có mối quan hệ tuyệt vời.

Mourinho đã bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm 2015, chỉ ít lâu sau khi ông giúp CLB này vô địch Premier League. Ở thời điểm đó, rất nhiều ngôi sao của The Blues thi đấu dưới phong độ, trong đó đặc biệt là Hazard.

Ngôi sao người Bỉ giành cú đúp giải thưởng cá nhân năm 2015 nhưng “tịt ngòi” rất lâu trong mùa giải sau đó. Một số tin đồn cho rằng Hazard có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Mourinho và nằm trong nhóm cầu thủ cố gắng đẩy HLV người Bồ ra khỏi Stamford Bridge.

Đến hôm nay, Hazard đã lên tiếng bác bỏ các suy đoán này. “Số 10” khẳng định anh và Mourinho có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Hazard nói: “Với Jose tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Năm trước tôi là cầu thủ xuất sắc nhất giải và có lẽ ông ấy mong đợi nhiều hơn từ tôi. Tôi thi đấu không tốt và mọi chuyện trở nên phức tạp”.

“Nhưng tôi luôn luôn thân thiết với ông ấy, cũng giống như với Conte bây giờ”.

Khi được yêu cầu so sánh Mourinho và Conte, Hazard nói thêm: “Họ có những phương pháp khác nhau. Conte có rất nhiều miếng chiến thuật tuyệt vời nhưng Mourinho cũng vậy”.

“Đối với tôi, tôi đã có những giây phút tuyệt vời với Mourinho trong 2 năm và năm nay với Conte, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tôi luôn lấy được đánh giá tích cực từ các HLV”.

“Họ là những HLV khác nhau. Họ đã luôn luôn giành chiến thắng. Nhiều người nói rằng tôi đã không nghe lời Mourinho nhưng không hề có chuyện đó. Tôi luôn luôn tôn trọng ông ấy”.

VietBao.vn