April 18, 2017 5:18 am

Trường Giang tậu biệt thự mới siêu sang sau khi bị chê bán đồ ăn giá “cắt cổ”

 

Mới đây trên trang fanpage chính thức của mình, danh hài Trường Giang vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất về căn biệt thự anh vừa tậu tại Phú Quốc.

Sau nhiều năm tích cóp từ việc đi diễn và lo toan mở quán ăn gần đây, Trường Giang đã có thể “sắm” được nhà mới. Đây chính là căn nhà gần biển mà anh ao ước từ lâu với quanh cảnh rất đẹp và hữu tình.

Trường Giang trong căn biệt thự mới tậu.

Trường Giang từng chia sẻ những ngày đầu mới vào nghề, anh phải ở trong khu nhà xập xệ không có chăn, gối, tối nằm ngủ dưới đất có chuột chạy qua, cả tháng ăn mỳ gói để đi diễn… Khi thu nhập dần ổn định và bắt đầu có dấu ấn trong lòng khán giả, anh mua được một căn chung cư khấm khá hơn, nhưng vẫn nhỏ và khá chật chội, bước vào, bước ra đụng cửa, mỗi lần mời bạn bè sang rất ngại vì nhà không có chỗ thoải mái.

Căn nhà mới của nam danh hài vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và hứa hẹn sẽ rất đẹp khi mọi thứ xong xuôi. Được biết, Trường Giang sẽ đón sinh nhật sắp tới cùng các đồng nghiệp trong chính này.

Căn nhà vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nội thất…

… và sẽ là nơi nam danh hài đón sinh nhật sắp tới cùng các đồng nghiệp.

Bao nhiêu năm ao ước, giờ thì lại trông ngóng từng ngày. Sinh nhật năm nay không cần đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà luôn.” – anh chia sẻ.

Một số góc khá độc đáo trong căn nhà.

Đây chính là căn nhà gần biển mà Trường Giang ao ước từ lâu với quanh cảnh rất đẹp và hữu tình.

Được biết, căn biệt thự cũng sẽ là nơi Trường Giang và gia đình nghỉ ngơi mỗi dịp quan trọng.

Theo Cẩm Nhung – Ảnh: FBNV (Khám phá)

Căn phòng còn ngổn ngang vật liệu xây dựng của danh hài chỉ vài tuần nữa là hoàn thành.

Ngôi nhà HH Ngọc Hân đang được cô cải tạo lại để nâng cao chất lượng không gian sống của gia đình.

Sau nhiều năm tích cóp, chàng diễn viên điển trai đã tậu được cho mình một căn nhà khang trang ở TP.HCM.

Tin tài trợ | BigBB

Bé Đức vốn đã biếng ăn, từ khi đi lớp lại càng biếng ăn hơn. Chẳng những vậy, 1 tháng có 30 ngày thì 25 ngày bé ốm bệnh phải dùng thuốc….
Tin tài trợ | Cumargold Kare

Tôi đến thăm gia đình anh Lê Nhật Hoàng, chị Đỗ Thanh Tuyền tại khu chợ Thới An, quận 12, TP.HCM vào một ngày nắng gắt, khi cả gia đình đang…
Tin tài trợ | Cumargold Gel

Là người của công chúng nên những người nổi tiếng thường rất để ý và chăm chút bản thân để mang đến ngoại hình chỉn chu nhất mỗi khi xuất…