April 25, 2017 6:19 am

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí

 

Theo thông tin mới đây nhất từ Triệu Ngũ Nhi, blogger nổi tiếng chuyên tiết lộ chuyện đời tư của nghệ sĩ, đạo diễn kiêm diễn viên Trần Tư Thành vừa bị chụp hình đi ăn cùng với một cô gái lạ. Theo một số nguồn tin, Trần Tư Thành đã đưa cô gái này sang Mỹ chơi và bức hình cả hai được chụp lại ở Los Angeles.

Trần Tư Thành đưa bồ nhí sang Mỹ du lịch.

Người đi cùng với Trần Tư Thành là Trương Tuyền, cô gái được cho là cặp kè với nam đạo diễn suốt 3 năm qua. Cả hai có khá nhiều cử chỉ tình tứ thân mật như một đôi đang yêu nhau.

Ngay sau khi hình ảnh Trần Tư Thành và Trương Tuyền được đăng tải, dư luận lại kịch liệt lên tiếng chỉ trích nam đạo diễn. Trước đó, khi vợ – nữ diễn viên Đồng Lệ Á vừa rời đi. Đối diện với những chỉ trích, Trần Tư Thành đã lên tiếng xin lỗi vợ và nỗ lực hàn gắn tình cảm vợ chồng.

Đồng Lệ Á không mấy bận tâm tới chuyện chồng có bồ bên ngoài.

Tuy nhiên, Đồng Lệ Á tỏ ra khá cương quyết chuyện ly hôn. Cô cũng thay đổi hình ảnh và xuất hiện tươi tắn hơn tại các sự kiện. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hướng thay đổi tích cực của nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc. Trước đó, dù biết chồng ngoại tình nhưng .

Nhưng, sự hối lỗi của Trần Tư Thành chưa kịp để nguôi ngoai vợ thì hình ảnh nam tài tử đi chơi cùng bồ nhí tại Mỹ lại lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Thực tế, Trần Tư Thành từng bị bắt gặp cặp với Trương Tuyền từ năm 2014, lúc Đồng Lệ Á mới mang bầu. Cả hai nhiều lần đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Trần Tư Thành đưa hai cô gái về khách sạn qua đêm khi vợ vừa rời đi.

Sau khi kết hôn không bao lâu, Trần Tư Thành đã ngoại tình.

Đối diện với những ồn ào xung quanh chuyện chồng “ăn chả” cùng bồ tại Mỹ, Đồng Lệ Á tỏ ra khá bình thản và không mấy bận tâm. Nữ diễn viên còn chia sẻ bức hình cùng bạn thân Đổng Tuyền hẹn hò vui vẻ bên nhau. Được biết, Đồng Lệ Á quyết định tập trung cho sự nghiệp và chăm con thay vì quan tâm đến ông chồng bội bạc.

Đồng Lệ Á chia sẻ ảnh hẹn hò bạn thân Đổng Tuyền không quan tâm chuyện chồng đi Mỹ cùng bồ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)

Trong khi Đồng Lệ Á bình thản đi sự kiện, Trần Tư Thành một mình mua bỉm sữa cho con.

Đồng Lệ Á tiết lộ thông tin Trần Tư Thành bồ bịch suốt 3 năm nay.

Ngoài ra là tin mỹ nhân "Gia đình là số 1" chuẩn bị đón con đầu lòng…

Tin tài trợ | Detoxgreen

Trong thế hệ người mẫu cùng thời, Thúy Hạnh là một trong số ít những người vẫn có nhiều hoạt động nổi bật và giữ được tên tuổi hot trong…
Tin tài trợ | Cumargold

Chỉ cần gõ cụm từ “tinh nghệ nano” hoặc “tinh nghệ nano hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày” thì chưa đến 1 giây, công cụ tìm kiếm của google…
Tin tài trợ | BigBB Plus

Là một dược sĩ nhưng chị Lê Trần Thị Thúy Phương đã từng phải buộc lòng cho con uống thuốc thường xuyên bởi chứng viêm họng, sổ mũi, viêm…