Ngày 6/11, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi tổng duyệt màn trình diễn áo lâu do anh thiết kế cho lễ công bố giải đua xe công thức 1 (F1) và đêm Gala sẽ diễn ra vào chiều và tối nay (7/11).

Theo đưa ra của Đỗ Trịnh Hoài Nam, lần trình diễn này anh chọn bộ sưu áo dài quốc kỳ "Thế giới như là tôi thấy" để giới thiệu tới các khách mời trong và ngoài nước.

Điều đặc biệt là vedette trong màn trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chính là vợ diễn viên Minh Tiệp - người bóng bẩy Thùy Dương.

Mặc dù chưa từng theo đuổi con đường nghệ thuật sau lúc lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng Thùy Dương vẫn rất tự tin đảm nhận vai trò này. Trong suốt quá trình tổng duyệt lẫn tập luyện Thùy Dương luôn nhận được sự động viên, chỉ bảo của ông xã Minh Tiệp và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

đưa ra cảm xúc về việc được mời tham gia lễ công bố giải đua xe công thức 1 (F1), NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói rằng, anh cảm thấy may mắn và tự hào bởi đây là một sự kiện lớn, mang tầm quốc tế và lần đầu tiên Việt Nam tổ chức.

Tags:

Thông tin Sao Việt