- Chị vừa ra video nhạc sau hai năm tập trung chăm chỉ sóc hộ gia đình. Điều gì khiến chị quay lại hoạt động ở làng giải trí?

- Qua một thời gian lơ là ra mắt sản phẩm âm nhạc và công việc ca hát, tôi thấy có lỗi với những khán giả từng ủng hộ mình. Hiện hai con tôi đã cứng cáp, tôi quyết định đầu tư quay một video nhạc để đánh dấu sự trở lại. Trước đây, tôi may mắn có những ca khúc khán giả yêu thích như: đặt cho em khóc, Cho em một con đường, Đồng xanh... Hai năm nay tôi vắng mặt trên sân khấu nhưng tự tin khán giả vẫn trông chờ vào sản phẩm của tôi. Mặc khác, tôi được chồng ủng hộ trong hoạt động ca hát.

- Không chạy show, nguồn tiền ở đâu để chị đầu tư cho âm nhạc?

- Tôi là người tự lập từ nhỏ. Trước lúc lấy chồng, tôi có tài sản riêng từ công việc kinh doanh bất động sản. Sau này, tôi làm thêm mặt hàng thời trang trẻ em, mở nhà hàng cho nên có nguồn vốn vững, muốn làm gì thì làm. Còn chồng tôi sở hữu khối tài sản to, có thể giúp tôi bất cứ khi nào tôi cần. Tôi luôn muốn được mọi người tôn trọng, vì vậy, tôi không dựa dẫm vào chồng về tài chính.

- Chị hay chồng quản lý chi tiêu trong gia đình?

- Chi tiêu trong nhà do tôi quản lý. Tôi và chồng cho con học trường tốt nhất đặt chúng phát triển đầy đủ, lanh lợi. Tôi không tiêu xài phung phí và cũng không có nhu cầu mua sắm nhiều. Hai vợ chồng tôi cũng hạn chế việc cho con biết hộ gia đình có điều kiện đặt tránh cho chúng tật vòi vĩnh. Đi các trung tâm mua sắm, tôi không bao giờ mua những thứ con đòi hỏi. Tôi và chồng chỉ mua quà cho con khi các bé ngoan và vâng lời. Tôi và ông xã đều có chung quan điểm kiếm tiền để được giúp thêm nhiều người. Ngoài ra, vợ chồng tôi dành một khoản nhỏ cho công việc từ thiện.

- Ông xã hỗ trợ chị như vậy nào trong cuộc sống lẫn công việc?

- Người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ thi công ít hơn để chăm chỉ lo cho con cái. Chồng thấy tôi vẫn còn mê công việc ca hát cho nên thương và đồng ý để tôi hoạt động trong khoảng thời gian cho phép. Cùng gia đình, anh là người chu đáo. Sáng anh đi làm, chiều tối về nhà, chơi cùng vợ con. Chồng tôi làm được các việc của "bà mẹ bỉm sữa" như ru con ngủ, cho bú và tắm, ăn cơm, chơi đùa, chở đi học... Nếu vợ bận rộn. Anh ấy chỉ giận nếu thấy tôi quá mê việc, suốt ngày "ôm" điện thoại, máy tính.

- khi bất đồng ý kiến với chồng, chị giải quyết như vậy nào?

- Chúng tôi thông thường không chia sẻ cùng nhau tiếng nào, sau như thế bỏ đi, ai thi công người đó. Khi bình tĩnh trở lại cả hai mới ngồi xuống bàn với nhau về vấn đề gây tranh cãi và giải quyết dứt điểm. Thời gian sống chung cũng đủ đặt chúng tôi hiểu tính nết đối phương và nhường nhịn nhau hơn. Tôi luôn nghĩ vợ chồng cãi nhau đặt hiểu nhau hơn chứ không phải tạo khoảng cách, tạo cho nên sự nặng nề từ những chuyện vặt vãnh. Mỗi chủ nhật cả hai đều cố gắng đưa con đi nhà thờ, cùng nhìn lại cuộc sống hộ gia đình trong tuần qua.

Tags:

Thông tin Sao Việt