Chuyện làng sao

Quang Lê tôi từng đi bán máy Karaoke trước khi làm ca sĩ

Từ lúc dùng nghệ danh này, giọng hát của Quang Lê được mọi người biết đến rất nhiều hơn và anh bắt đầu nổi như là cồn. Bạn bè thân thiết lẫn người thân trong hộ gia đình cũng quen gọi anh là Quang Lê thay vì Hữu Nghị.

Chi tiết
Cuốc sống của danh hài Chiến Thắng đảo lộn sau khi vợ trẻ sinh con và mỗi quan hệ với tình cũ

rất nhiều khán giả ngạc nhiên khi thấy diễn viên Chiến Thắng ở ngoài đời rất hiền và kiệm lời khác hẳn trong phim, trên sân khấu. Khá tò mò đó là tính của anh vậy, hay anh "diễn"?

Chi tiết
Cuộc sống của Tina Tình sau khủng hoảng ảnh Nude và tin đồn nhiễm HIV

Tina Tình bị đồn nhiễm HIV - một căn bệnh thế kỷ đến giờ vẫn chưa có thuốc chữa. Đây là 1 scandal gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của nữ nghệ sĩ.

Chi tiết
Mẹ Công Vinh khóc nức nở vì con trai ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình

sau khi Công Vinh đề nghị chương trình cả hai tham gia mới qua cho xin giấy bút để đệ đơn ly hôn vì bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt và vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng, một số bài báo đã đăng tải thông tin này với tựa đề

Chi tiết
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện Bình Dương

Đỗ Mỹ Linh là 1 trong số những người đẹp khá kín tiếng. Cô thông thường dự sự kiện với những trang phục khá kín đáo và dịu dàng. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây tại Bình Dương, Mỹ Linh xuất hiện ấn tượng trong bộ váy màu đỏ nổi bật, khoe bờ vai ngọc quyến rũ

Chi tiết
Nhiều nghệ sĩ Việt đau buồn khi Anh Tú qua đời

NSND Anh Tú, quyền giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời vào trưa 20/12 sau thời gian điều trị biến chứng của bệnh tiểu đường, hưởng dương 56 tuổi.

Chi tiết