Quốc Khánh ghi dấu ấn cùng khán giả qua nhiều chương trình như Thể thao 24/7, ấn tượng thể thao 7 ngày.
Sự kiện: AFF Cup 2018, Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Nhắc đến tên Biên tập viên thể thao Quốc Khánh, fan nữ nhớ ngay tớ nụ cười má lúm cùng cách trò chuyện thân thiện, gần gũi cùng các khách mời.

Anh là một bình luận viên được khán giả và cả các đồng nghiệp nhận xét đáp ứng tiêu chuẩn tốt về kiến thức nghề cũng như là ngoại hình và phong cách dẫn chương trình.

Quốc Khánh sinh năm 1979. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, anh đầu quân cho VTV trong vai trò biên dịch, biên tập mảng thể thao. Sau này, Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như là Thể thao 24/7, ấn tượng thể thao 7 ngày.

Sau quãng thời gian nắm giữ vị trí bình luận chủ chốt tại nhiều giải đấu lớn, từ mùa World Cup 2018, anh dần lui về hậu trường và nhường lại công việc của mình cho lớp đàn em.

 

BTV Quốc Khánh cho rằng làm công việc báo hình cũng giống như làm dâu trăm họ. Vào thời chỗ 1 số đồng nghiệp gây tranh cãi vì cách bình luận trong các trận đấu "khác người", BTV Quốc Khánh khẳng định mọi bình luận viên VTV đều rất cầu thị. Riêng Quốc Khánh, anh không đặt cái tôi lên cao nhất mà để khán giả lên cao nhất.

"Với thể thao chia sẻ riêng và truyền hình đưa ra chung, sự đơn giản và dễ hiểu đặc biệt quan trọng. Ví dụ như là tôi làm chương trình về thể thao, lúc về nhà thấy ba mẹ tôi trò chuyện về những chủ đề mà tôi đề cập đến dù họ không thực sự hiểu biết nhiều về thể thao, điều này làm tôi vui", BTV Quốc Khánh nói.

Về đời tư, Quốc Khánh rất kín tiếng. Bạn bè chỉ được biết anh đã kết hôn và hiện có hai con gái xinh đẹp. Qua những hình ảnh do bà xã đăng tải trên mạng xã hội, khán giả có thể thấy hình ảnh Quốc Khánh trong vai trò người chồng hết mực chiều chuộng vợ con. Anh có thể tự tay chăm sóc vợ bằng cách sử dụng máy massage chân hay vào bếp nấu cơm, chăm chỉ con nhỏ.

Tags:

Thông tin Sao Việt