Bước vào căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng nằm ở cư xá Bắc Hải, quận 10, TP. HCM, ai cũng bị choáng ngợp trước vẻ lộng lẫy và xa xỉ. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, toàn bộ nội thất đều được anh sưu tầm khi lưu diễn nước ngoài hoặc mua trong nước nhưng đều thuộc thương hiệu cao cấp.

Đàm Vĩnh Hưng mua biệt thự này khoảng 10 năm trước nhưng anh không thích thiết kế cũ của ngôi nhà cho nên đã đập đi xây lại. "Ai cũng bảo tôi điên vì nhà còn mới, phá đi quá phí nhưng tôi xác định ngôi nhà của mình thì không thể theo thiết kế của người khác", anh chia sẻ.

Nổi bật trong phòng khách là những chùm đèn lớn kết thành chữ Mr. Đàm. Ánh sáng vàng tạo cho nên sự ấm cúng.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng việc sống trong căn nhà tiện nghi là phần thưởng cho những cố gắng cũng như là sự trả giá trong nghề của anh. khi rảnh rỗi, anh thường sắp xếp, trang trí lại nhà cửa. Mỗi năm, anh lại khoác áo mới cho ngôi nhà bằng cách thay rèm cửa, vải ghế sofa...

đặt có ngôi nhà tiện nghi và lộng lẫy như hiện tại, Mr. Đàm đã phải dành 2 năm xây dựng và trang trí.
IFrame

Lối lên cầu thang được "ông hoàng nhạc Việt" trang trí nhiều hoa. Anh nói hoa là thứ cần thiết trong nhà vì nó mang lại sức sống và cảm xúc cùng bản thân.
Những tấm hình chụp chung cùng bạn bè, đồng nghiệp khi đi chơi, đi diễn qua rất nhiều năm được Đàm Vĩnh Hưng xếp cẩn thận trong các khung hình gỗ treo dọc lối cầu thang. Ngay cả hình chụp cùng ca sĩ Phương Thanh - người có mâu thuẫn với anh cũng vẫn được giữ lại.
Mr. Đàm dành hẳn 1 phòng rộng ở lầu 2 đặt lưu giữ các giải thưởng âm nhạc, trang phục diễn độc đáo của mình.
Nam ca sĩ nói mỗi lần bước vào căn phòng "nghệ thuật" này, anh lại muốn viết tự truyện. Anh ý định sẽ ra mắt cuốn sách về đời mình trong thời gian tới.

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt