"Tôi không vô cảm cùng đồng bào Thủ Thiêm nơi người dân bị đối xử bất công. như thế là 1 vấn đề quan trọng mà chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cần giải quyết cùng dân chúng" - Ca sĩ Mỹ Linh bày tỏ


Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng sau phát ngôn xây nhà hát ở Thủ Thiêm gây tranh cãi.


Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trong khi ca sĩ Mỹ Linh bày tỏ quan chỗ về việc xây nhà hát một.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Theo nữ ca sĩ, cuộc sống cho dù thế nào cũng cần có hoa thơm, áo bóng bẩy, nước hoa, người dân phải nghe nhạc giao hưởng, xem balê...nên xây nhà hát nhạc vũ kịch ở Thủ Thiêm là hợp lý. cùng nói này, Mỹ Linh nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng, thậm chí, có người cho rằng, cô vô cảm trước cuộc sống của bà con tại Thủ Thiêm.

mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá lâu nhằm chia sẻ rõ về phát ngôn xây dựng nhà hát giao hưởng ở Thủ Thiêm, TP.HCM gây tranh cãi trước đó của mình. Ca sĩ Mỹ Linh viết: "Biết rằng mạng xã hội là điểm đông người nơi mọi người tự do chia sẻ các quan điểm khác nhau cho nên tôi không bình luận mà thường chỉ lắng nghe. Những ngày qua, sau 1 chia sẻ của tôi về cái đẹp và quan chỗ thưởng thức cái đẹp và ứng xử đó nào trước cái bóng bẩy tôi xin có vài ý nói như sau:

1- Tôi tin là cái đẹp qua việc thưởng thức nghệ thuật hay văn học hay hội họa...mọi loại hình nghệ thuật hay giữ gìn văn hoá luôn cần cho mọi người, mọi giới đặc biệt là trẻ em. Nghệ thuật làm mọi người sống hiền hoà và yêu thương và cả tha thứ.

2 - Là 1 nghệ sỹ tôi vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng đồng nghĩa với việc rất nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc to sẽ đến Việt Nam, khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình, các nghệ sỹ Việt Nam sẽ được giao lưu, học hỏi và giỏi giang hơn từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông. như thế là vấn đề cá nhân tôi đang rất quan tâm và mong muốn góp sức với cộng đồng thay đổi.

3- Tôi không vô cảm với đồng bào Thủ Thiêm nơi người dân bị đối xử bất công. đó là một vấn đề quan trọng mà chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cần giải quyết với dân chúng.

Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng sau phát ngôn xây nhà hát ở Thủ Thiêm gây tranh cãi-2

4 - đưa ra của tôi đã bị cắt xén, bịa đặt và xuyên tạc những điều mà tôi hoàn toàn không có ý như thế. Tôi rất tiếc đã để sự hiểu lầm như thế. Còn những người đã xuyên tạc và bịa để mà tôi không biết rõ lý do và động cơ của họ, tôi sẽ tham khảo ý kiến luật sư đặt xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân và làm nhục người khác hay không? Tôi đang suy nghĩ về việc này. Lý do vì sao tôi cần suy nghĩ? Vì tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại tác dụng hữu ích cho sinh sôi cá nhân và cả xã hội.

5 -Tôi xin chân thành cảm ơn những bạn bè (cả quen và người tôi không biết) đã động viên chia sẻ cùng tôi. Tôi vô cùng buồn và xin lỗi các bạn bè vì thương quý tôi mà đã bị vạ lây, bị ném đá hội đồng ảnh hưởng đến các bạn như vậy".

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt