Nữ ca sĩ vừa công khai những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ bên bạn trai người Ấn Độ. Võ Hạ Trâm cho biết anh là điểm tựa vững chắc của mình sau rất nhiều mối tình dang dở.
mới đây, Võ Hạ Trâm đưa ra hình ảnh tình tứ bên bạn trai người Ấn Độ. Nữ ca sĩ nói rằng anh là người đem lại cho cô niềm tin sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm.

Võ Hạ Trâm tiết lộ người yêu không hoạt động trong showbiz. "Anh kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Tôi bị thu hút về sự bản lĩnh, chững chạc của anh ngay lần đầu gặp", cô chia sẻ.
Nữ ca sĩ kể hai người gặp nhau trong một buổi tiệc của 1 người bạn. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp.

Không dài sau như thế, doanh nhân gốc Ấn Độ tỏ tình cùng Võ Hạ Trâm. Lúc ấy, cô kể chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu, càng không tin tưởng ở người đàn ông này vì từng trải qua quá nhiều mất mát trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bằng sự chân thành, anh đã làm nữ ca sĩ rung động và chấp nhận tình yêu sau thời gian ngắn.

Võ Hạ Trâm cho hay: "Anh như là người mà ông trời sắp để đặt bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm. Anh cũng trải qua nhiều khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi không còn trẻ. Vì thế chúng tôi đồng cảm và đưa ra được cùng nhau. Từ ngày yêu anh, tôi như là tìm được chỗ dựa tinh thần".
Cô tự hào lúc bạn trai không ghen tuông, cũng không định kiến về nghề của mình. “Một người nếu bận rộn họ sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu, và họ sẽ luôn cố gắng thi công để cho hộ gia đình có cuộc sống đầy đủ”, Võ Hạ Trâm đưa ra.

Trước đây, nữ ca sĩ từng có mối tình 3 năm với 1 nhiếp ảnh. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau lúc cô đi Mỹ du học.

Võ Hạ Trâm đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM 2007. Cô từng là tâm chỗ khi tham gia Gương mặt thân quen năm 2016. Lúc như thế nữ ca sĩ giành giải nhì nhưng đã lên tiếng chỉ trích ban giám khảo chấm không công tâm.
Nữ ca sĩ sinh năm 1990 cũng khiến mọi người bất ngờ lúc lên tiếng chuyện bị bầu show tỉnh quỵt tiền cát-xê và sàm sỡ.

Tags:

Thông tin Sao Việt