Căn hộ Lan Phương nằm tại 1 chung cư cao cấp ở quận Tân Bình, TP.HCM. Từ ngày 29 Tết, nữ diễn viên đã dọn dẹp, sắp xếp lại các vật dụng nội thất chỉn chu. Năm nay, cô sẽ đón Valentine với chồng Tây tại Sài Gòn. Sau như thế, cả hai sẽ về Vũng Tàu đón Tết cùng hộ gia đình.

Tủ sách gắn bó với Lan Phương từ thời đại học. Vốn thích đọc truyện cho nên lượng sách của cô ngày càng tăng.


Căn hộ của Lan Phương rộng khoảng 90m2, giá trị gần 4 tỷ đồng. Đang mang thai hơn 5 tháng và thường xuyên tập thể dục cho nên Lan Phương vẫn khoẻ khoắn, tươi tắn.


Từ căn hộ có thể nhìn xuống bể bơi và ngắm các toà nhà chọc trời.

Lan Phương tâm sự, năm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cùng cô trong khi vừa đính hôn với chồng ngoại quốc và mang thai.

Khu vực bếp được Lan Phương trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, bày trí gọn gàng.

Có dịp đi du lịch rất nhiều nước trên thế giới, Lan Phương có sở thích sưu tầm các món đồ đặc trưng mỗi quốc gia. Trên chiếc tủ lạnh, cô gắn những kỷ niệm các nơi từng đặt chân đến.

Khu vực thông giữa phòng khách và phòng ngủ, Lan Phương trang trí các hình ảnh kỷ niệm trong những khung tranh nhiều màu sắc. với Lan Phương, mỗi cột mốc là một hành trình đầy thú vị mà bản thân cô từng trải nghiệm.

1 bức chân dung Lan Phương cười tươi sáng được đóng khung cẩn thận.

Cửa phòng ngủ cùng dòng chữ: "Let love in" (Hãy yêu thương).

Góc phòng ngủ, nữ diễn viên trưng những bức tranh chân dung.

Từ ngày mang thai, Lan Phương dành thời gian đọc rất nhiều sách nói về kinh nghiệm, bài học trong khi có em bé.

Là người sống lãng mạn, nữ diễn viên tự trang trí tổ ấm rất nhiều màu sắc theo sở thích riêng. Dịp Tết năm nay, Lan Phương lên kế hoạch đưa ông xã đi suối nước nóng Bình Châu. Sẵn dịp cô sẽ ngâm nước nóng vì tốt cho phụ nữ có thai. Sau đó, cả hai sẽ trở về Sài Gòn, đi tham quan đường hoa Nguyễn Huệ, đi bộ khu trung tâm...

Tags:

Thông tin Sao Việt