Năm 2004, ca sĩ Hồ Quang Hiếu mua một căn nhà tại quận Gò Vấp, TP HCM. Hiện giọng ca "Con bướm xuân" sinh sống tại đây với mẹ và em gái. Nhà có 3 tầng lầu và 1 tầng trệt, vừa được thiết kế lại theo phong cách hiện đại, các vật dụng nội thất được trang trí tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Hồ Quang Hiếu đang đọc sách tại phòng tiếp khách riêng của anh trên tầng 2. Nam ca sĩ tiết lộ, ngôi nhà có giá trị 4 tỷ đồng, được mua từ tiền tích góp trong suốt hơn 10 năm chạy show.


Nối liền phòng tiếp khách là phòng riêng của Hồ Quang Hiếu. "Các ca sĩ khác sẽ lưu giữ đồ biểu diễn để làm kỷ niệm nhưng tôi thông thường tặng hết cho đồng nghiệp, các bạn trẻ mới vào nghề" - anh nói.

Ca sĩ sinh năm 1986 có sở thích sưu tập xe, tiền cổ trong những chuyến lưu diễn. Anh cho hay mỗi món có một ít cho nên chưa có bộ sưu tập nào hoành tráng.

Trong sự nghiệp ca hát, Hồ Quang Hiếu ghi dấu ấn qua loạt hit Không cảm xúc, Con bướm xuân, Đổi thay... Các ca khúc này giúp anh nhận được 1 số giải thưởng âm nhạc uy tín. Chàng trai quê Đắk Lắk dành hẳn 1 phòng riêng để trưng quà fan tặng và các giải thưởng từng nhận được.

Kênh YouTube của Hồ Quang Hiếu nhận được nút Bạc, có hơn 100.000 lượt người theo dõi.

Bên cạnh chạy show trong nước, Hồ Quang Hiếu thông thường xuyên lưu diễn tại hải ngoại. Có cơ hội đến tại nhiều quốc gia, anh đều mua vật lưu niệm đặc trưng mỗi nước về sưu tập. Các món đồ được anh nâng niu và xếp ngăn nắp trên kệ.

Tags:

Thông tin Sao Việt