điểm thú vị nhất trong căn nhà phải kể đến phòng ngủ rộng rãi cùng không gian thoáng đãng có thể nhìn ra trung tâm thành phố từ trên cao.
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngoài biệt thự vườn hơn một.000 m2, vợ chồng Trang Lạ còn sở hữu thêm 1 số căn hộ khác tại trung tâm. Đây là căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của 1 tòa nhà.

 

Tại vị trí căn hộ có thể thoải mái tận hưởng không gian sống thoáng đãng với bầu không khí trong lành đồng thời ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.


3 năm trước, đám cưới tổ chức trong biệt thự mang tên Lạ, nữ người mẫu đã khiến không ít người tò mò về người chồng mới cưới của mình.
Chồng cô - bác sĩ Trần Tiễn Chánh - là một Việt kiều Pháp. Anh tốt nghiệp 1 trường đại học Y tại Paris với tấm bằng xuất sắc. Sau khi hoàn thành bậc tiến sĩ anh hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng về béo phì.

Anh và Trang Lạ đã có 5 năm yêu nhau.trước khi đi đến kết hôn. Trước khi đến cùng nữ người mẫu, bác sĩ Trần Tiễn Chánh đã có cùng người vợ đầu hai cậu con lai rất cao lớn, điển trai. dù đã ngoài 50 tuổi nhưng ông xã Trang Lạ nhìn còn rất trẻ trung, phong độ. Anh rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi nhiều môn thể thao.

Tags:

Thông tin Sao Việt