Lý giải về sự hợp tác trở lại, Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ: "Năm ngoái, tôi có mời Chiến Thắng nhưng anh ấy bận show diễn bên Đức".
Sự kiện: Chiến Thắng, Bình Trọng
Là cặp đôi rất nhiều lần hợp tác trong các tiểu phẩm hài Tết, Bình Trọng và Chiến Thắng nhiều năm nay liên tục xuất hiện với nhau đem lại những tràng cười sảng khoái. Tuy nhiên, bẵng đi 1 thời gian, hai nam diễn viên không đóng chung mà tự thực hiện những dự án riêng của mình.

Trong mùa phim hài tết 2019, Bình Trọng và Chiến Thắng đánh dấu sự trở lại của mình với bộ phim hài Tết Làng ế vợ. Việc trở lại của danh hài Chiến Thắng cũng là một điều bất ngờ bởi năm trước từng có tin đồn, Chiến Thắng không tham gia vì mâu thuẫn tiền bạc.

Lý giải về sự hợp tác trở lại, Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ: "Năm ngoái, tôi có mời Chiến Thắng nhưng anh ấy bận show diễn bên Đức. Hơn nữa, năm ngoái Làng ế vợ của chúng tôi chọn bối cảnh trong Nam Bộ, lại có cảnh nhảy sông chính. Vậy cho nên Chiến Thắng mới chia sẻ, trong năm qua anh ấy xây nhà, lấy vợ sợ đóng cảnh nhảy sông nguy hiểm mới đòi tôi mua bảo hiểm một tỷ đồng đề phòng có sự rủi ro. Tôi phải đưa ra ngay, có bán cả hãng phim Bình Minh đặt mua bảo hiểm cho Chiến Thắng tôi cũng không có đủ tiền", đạo diễn Bình Trọng nói.

trong khi đó Chiến Thắng giải thích: "Chắc anh Trọng nhớ nhầm thôi. Tôi biết bơi nên không sợ nhảy sông đâu. Còn việc vì tiền thì tôi xin khẳng định, mình tham gia vì tình cảm anh em và không hét cát xê".

cùng sự góp mặt trở lại của người bạn diễn ăn ý, đạo diễn Bình Trọng hé lộ thêm nội dung bộ phim là câu chuyện kể về gia đình ông Ngán và bà Ngẩm ở 1 vùng quê nghèo. Nhật Tinh Ngao là con trai độc nhất trong họ, ngoài 30 tuổi chưa lấy vợ. Trong khi đó, cụ Ngô là ông nội của Ngao có tình cảm cùng cụ bà tên Lụa với làng. Hại cụ muốn về chăm chỉ sóc nhau lúc tuổi già nhưng ông Ngán, bà Ngẩm phản đối kịch liệt và bắt Ngao phải lấy vợ trước mới cho cụ Ngô lấy vợ.

Ngao có người yêu Na con gái của ông Sung bà Sướng, vì mâu thuẫn giữa hai bên gia đình cho nên bố mẹ ngăn cấm không cho Na và Ngao đến cùng nhau.

Bị con cháu cấm đoán cho nên cụ Ngô giả vờ ốm nặng để được cụ Lụa đến chăm sóc, con cháu nịnh cụ Ngô là cưới cho Ngao trước rồi tổ chức cho các cụ sau. Ngao phải thuê 1 người đẹp có tên Cẩm Anh giả làm người yêu đưa về, ông Ngán và bà Ngẩm bất ngờ tổ chức lễ cưới cho Ngao ngay hôm sau. Họ hàng bà con đến ăn cưới không có cô dâu, ông Ngán, bà Ngẩm đành phải thay thế bằng đám cưới của cụ Ngô và cụ Lụa cùng phương châm “con chăm cha không bằng bà chăm ông”…Đám cưới của của Ngô cuối cùng cũng được mọi người ủng hộ.

nói thêm về ý tưởng kịch bản độc đáo năm nay có liên hệ từ câu chuyện có thật của cặp đôi vợ 62 chồng 26 -Thu Sao- Hoa Cương gây xôn xao dư luận và mạng xã hội suốt thời gian qua. Chia sẻ về điều này anh hóm hỉnh: "Thực ra ý tưởng này không quá mới mẻ vì những năm trước chúng tôi vẫn làm phim về những cặp đôi lệch tuổi. Nhưng cũng có lúc cô Thu Sao vì xem Làng ế vợ mấy mùa trước mà mạnh dạn quyết định lấy chồng trẻ chúng tôi mới có thêm ý tưởng để làm phim năm nay".

Tags:

Thông tin Sao Việt