Trong lời nói mới nhất, Cát Phượng thừa nhận cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cố giữ bình thản nhất có thể bởi nếu khóc rất nhiều, nữ diễn viên sẽ gục ngã.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Cát Phượng - An Nguy - Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận. Hơn một tháng vướng tin đồn "phim giả tình thật", ngày 14/9 nói trên 2sao.vn Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng thừa nhận cả hai đang yêu.

Trước áp lực là người thứ 3 chen ngang hạnh phúc của Cát Phượng và đồng nghiệp họ Kiều, An Nguy khẳng định cô đủ lý trí và tỉnh táo đặt không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận.


Tôi không phải con xàm xí". Tuy nhiên, hành động thoải mái trước thị phi của nữ diễn viên 1 lần nữa khiến dân tình tò mò.
Cứng rắn bao ngày, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận đang cố gắng giữ thăng bằng-2

Bị chỉ trích đem mối tình 10 năm làm chiêu trò quảng cáo phim, trên tường facebook Cát Phượng chia sẻ 1 dòng trạng cắt về nhân duyên vợ chồng: "Cát tập cười và luôn cười khi có sự cố nào như thế xảy đến cùng mình". ngay lập tức, người hâm mộ vào động viên, an ủi cô vượt qua khó khăn.

"Tụi con và tất cả những cô chú, anh chị em khán giả - những người chịu thấu hiểu, chịu lắng nghe ĐANG VÀ SẼ luôn bên cạnh ủng hộ cô chú. Quá khứ đã quá rất nhiều nước mắt, con hiểu cô cũng không đặt rất nhiều kì vọng cho tương lai nên con chỉ mong cô ở hiện tại luôn vui vẻ như là chính niềm vui cô mang đến cho mọi người, cô nhé...", một độc giả bình luận.

Đáng chú ý ở phần bình luận của khán giả, Cát Phượng tiết lộ cô đang cố gắng giữ thăng bằng, nở nụ cười sau thời gian lâu tỏ ra điềm tĩnh. "Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười và cố giữ bình thản nhất có thể vì nếu cô khóc rất nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần".

Cứng rắn bao ngày, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận đang cố gắng giữ thăng bằng-4
Cát Phượng đau lòng vì bị nghi ngờ là người dựng kịch Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy nhằm PR cho dự án mới

không những thế, trong khi người hâm mộ đặt câu hỏi về cách xử lý tình huống trong chuyện này, Cát Phượng vặn lại: "Vậy theo bạn Cát phải xử lý sao đây?".

Đáp lại nữ danh hài, người này gợi mở đáp án khiến Cát Phượng vô với bất ngờ: "Phạt thẻ đỏ và mời anh ra khỏi sân chơi thôi bạn". Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn nữa là Cát Phượng cũng nhấn nút đồng tình cùng cách làm của Facebooker lém lỉnh.

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt