Nhắc đến cái tên Tina Tình, khán giả sẽ nghĩ ngay đến 1 nữ nghệ sĩ đa tài, từng góp mặt ở cả lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, người mẫu.

Sinh năm 1982 tại Châu Âu, Tina Tình mang trong mình cả dòng máu Việt và Tiệp Khắc. Từ 16 tuổi, cô đã bắt đầu bước chân vào showbiz và gặt hái được rất nhiều thành công.

Thế nhưng, năm 2009, sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Để mai tính", Tina Tình bị đồn nhiễm HIV - một căn bệnh thế kỷ đến giờ vẫn chưa có thuốc chữa. Đây là 1 scandal gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của nữ nghệ sĩ.

Sau như thế, cô lại tiếp tục gây tranh cãi với bộ ảnh nude với với những đồng tiền đô la có tổng giá trị lên đến khoảng 2 tỷ đồng.

Bẵng đi 1 thời gian, khán giả thấy Tina Tình gần như là "biến mất" khỏi showbiz. Cô gần như không tham gia bất cứ sự kiện giải trí nào, cũng không đi hát, đóng phim hay làm mẫu. Mãi mới đây, Tina Tình mới hé lộ về những việc cô đã từng trải qua ở chính giai đoạn ấy.

Theo lời Tina Tình, vào năm 2009 khi 27 tuổi, cô đã từng tự sát nhưng bất thành. Nhớ lại quãng thời gian tồi tệ đó, Tina Tình cảm thấy có một sự cô đơn khủng khiếp. Tinh thần cô suy sụp và thường xuyên bị những lời bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng đến bản thân mình.

Sự buồn bã, bế tắc và bi quan xâm chiếm lấy. Dù sự nghiệp đã gặt hái được 1 số thành công, cuộc sống vật chất cũng đủ đầy nhưng cô luôn cảm thấy vô vị.

Tất cả những cảm xúc tiêu cực ấy cứ dồn ứ lại không thể giải thoát được khỏi tâm trí của Tina Tình. Nó khiến cô nghĩ đến điều tồi tệ nhất là tự kết thúc cuộc đời mình trong âm thầm, lạnh lẽo.


"Nó khiến tôi chỉ muốn được kết thúc mọi thứ, kết thúc cuộc đời mình một cách âm thầm, không ai biết, không lời từ biệt càng sớm càng tốt. Và vào tối ngày 18/12, năm 27 tuổi, tôi chọn cách tự tử để làm lối thoát...

...Tôi nhớ rất rõ cảm giác lạnh từ từ khắp cơ thể, từng hơi thở trở nên ngắt quãng và lịm dần. Sau khoảng lặng với mọi thứ dừng lại và như là lịm hết, trước mắt tôi tối sầm", cô kể trên Thanhnien.

Cuộc sống hiện tại của Tina Tình sau khủng hoảng ảnh nude và tin đồn nhiễm HIV - Ảnh 2.
Tina Tình từng bế tắc đến nỗi muốn tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình.

Thế nhưng, khi ở giữa ranh giới sự sống và cái chết, Tina Tình bừng tỉnh. Cô hoảng sợ, hối hận và quyết định phải sống tiếp để sửa chữa lỗi lầm, ăn năn, hối cải.

Trong suốt khoảng thời gian sau như thế, Tina Tình gần như sống tách biệt với xã hội đặt chiêm nghiệm lại bản thân và tự tìm những câu trả lời về cuộc sống cho chính mình.

Hiện tại, Tina Tình đã tìm được sự bình ổn trong nội tại và bắt đầu lên một số kế hoạch cho sự nghiệp và cuộc đời trong giai đoạn tiếp đến.

Còn về chuyện tình yêu, Tina Tình nói rằng sau mối tình với Charlie Nguyễn, cô đã sống độc thân suốt 6 năm qua. Hiện tại, mối quan hệ của Tina Tình và Charlie Nguyễn vẫn rất tốt bóng bẩy.

"Hiện tại, tôi cảm thấy đủ. 100% Tôi không muốn lập gia đình. 1 Buổi sáng thức dậy, tôi nhắm mắt nhâm nhi một ly cà phê, ôi cảm giác đã dễ sợ.

Có nhiều người đàn ông có cảm tình cùng tôi nhưng chỉ qua một lần trò chuyện, họ đều tự rút lui. Họ tự cảm thấy có bức tường ngăn cách với tôi. Bản thân sống một mình, tôi thấy thoải mái, tự do tự tại. Gia đình cũng không áp lực việc tôi phải lấy chồng, sinh con", Tina Tình tâm sự

Tags:

Thông tin Sao Việt