Tối 17/10, nữ ca sĩ Hiền Hồ chính thức cho ra mắt MV "Đừng chia sẻ tôi điên". Đây là sản phẩm âm nhạc do Phúc Bồ sáng tác và được Nguyễn Duy Anh phối nhạc.

chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Phúc Bồ trong ca khúc mới lần này, Hiền Hồ cho biết: "Tôi được 1 người bạn giới thiệu đặt làm việc cũng anh Phúc.


Gương mặt đầy tâm trạng của Hiền Hồ trong khi phối hợp với bạn diễn trong MV mới.

Ban đầu, tôi muốn thực hiện một dự án âm nhạc khác nhưng vô tình nghe được ca khúc Đừng đưa ra tôi điên và đã rất thích từ giai điệu cho đến lời bài hát".

Song song cùng bản audio, MV "Đừng đưa ra tôi điên" được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Vũ Nguyễn. Nội dung MV chia sẻ về câu chuyện tình của 1 cô gái trẻ vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, những kỷ niệm đẹp giữa hai người dù chàng trai ấy đã xa mãi mãi.

cùng thời điểm trình làng sản phẩm âm nhạc mới, Hiền Hồ phải cạnh tranh cùng loạt MV của đàn chị như: Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy. Tuy nhiên, đến 16h chiều 18/10, MV "Đừng chia sẻ tôi điên" của Hiền Hồ đã đạt gần 600 nghìn lượt xem, lọt Top Trending youtube.

MV "I Can't Breathe" của Bảo Thy ra với thời chỗ với Hiền Hồ mới đạt hơn 100 nghìn lượt xem. Còn MV "Fall In Love" của Hoàng Thùy Linh phát hành từ 16/10 vẫn chưa thể vượt qua Bảo Thy, Hiền Hồ ( hơn 97 nghìn lượt xem).


MV "Đừng chia sẻ Tôi Điên" của Hiền Hồ lọt Top 43 Trending vào 16h chiều 18/10.

đưa ra về việc phải cạnh tranh với các nghệ sĩ ra music video với thời chỗ, Hiền Hồ khẳng định: "Mỗi ca sĩ, mỗi sản phẩm đếu có chỗ mạnh và chất riêng của mình. Hiện tại tôi chưa thể chia sẻ trước được là sản phẩm của mình có vượt qua được những bài hit kia không trong giai đoạn này.

Hiền chỉ mong khán giả sẽ đón nhận Đừng đưa ra tôi điên cũng như 2 ca khúc trước là Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi..".

Tags:

Thông tin Sao Việt