Xuất hiện tại sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ Mailisa, Bình Dương, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh khiến người tham dự bất ngờ trước vẻ đẹp tươi sáng, tự tin.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là 1 trong số những người đẹp khá kín tiếng. Cô thông thường dự sự kiện với những trang phục khá kín đáo và dịu dàng. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây tại Bình Dương, Mỹ Linh xuất hiện ấn tượng trong bộ váy màu đỏ nổi bật, khoe bờ vai ngọc quyến rũ.

Hoa hau Do My Linh rang ngoi trong su kien tai Binh Duong hinh anh 1Hoa hau Do My Linh rang ngoi trong su kien tai Binh Duong hinh anh 2
Nhan sắc tươi sáng của Đỗ Mỹ Linh.
Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc của nàng hậu ngày càng trở nên đằm thắm, quyến rũ. Theo đưa ra của Đỗ Mỹ Linh, cô đã học hỏi những bí quyết làm đẹp đặt khiến bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương còn có sự góp mặt của các người đẹp nổi tiếng như là Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Á hậu Ngọc Diễm. Các người đẹp đều tự tin khoe nhan sắc của mình, mỗi người 1 vẻ.

Hoa hau Do My Linh rang ngoi trong su kien tai Binh Duong hinh anh 3
Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt tại sự kiện.
Thương hiệu Mailisa đang biến thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái bóng bẩy, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng tuyệt vời.

Tags:

Thông tin Sao Việt