Cuộc thi Hoa hậu quả đất 2018 đã gọi tên Phương Khánh - đại diện Việt Nam cho chiếc vương miện danh giá nhất. Và đây cũng là lần đầu tiên, 1 đại diện Việt Nam đăng quang tại một đấu trường sắc bóng bẩy danh tiếng.

Ngay sau khi đăng quang, những câu chuyện xoay quanh Tân Hoa hậu được nhiều người chú ý. Và sau đó, những tin đồn về việc Phương Khánh hẹn hò cùng bác sĩ Chiêm Quốc thái cũng được rất nhiều người nghi ngờ.

Tân Hoa hậu trái đất Phương Khánh phản hồi chính thức về việc hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc cắt
Trong quãng thời gian Phương Khánh tham gia đấu trường Hoa hậu quả đất 2018, bác sĩ Chiêm Quốc thái luôn luôn chia sẻ cùng như dành những lời động viên trên tường facebook đến cô.

không những thế trong đêm chung kết, vị bác sĩ này cũng đã qua Philippines đặt cổ vũ cho người tình tin đồn.

Trước tin đồn này, Tân Hoa hậu trái đất 2018 đã có những đưa ra thẳng thắn. Theo như thế, trước tin đồn mua giải, Phương Khánh nói rằng cô tin tưởng BGK vô cùng công tâm trong việc lựa chọn ra người giành được vương miện.

Cô cũng dành lời cảm ơn đến anh Phúc Nguyễn vì chính “ông bầu” này là nhịp cầu đưa Phương Khánh đến cùng Hoa hậu quả đất 2018.

Tân Hoa hậu quả đất Phương Khánh phản hồi chính thức về việc hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc cắt - Ảnh 2.
chia sẻ thêm về mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc cắt, Phương Khánh trả lời rằng “Thật lòng hiện tại tôi quá bận rộn để lo cho những công việc và trách nhiệm của một tân hoa hậu.

Tôi muốn làm tốt vai trò của mình và không quan tâm những tin đồn đang xảy ra xung quanh”. Tân Hoa hậu không lên tiếng phủ nhận cũng như là thừa nhận tin đồn trên.

Anh trai của Phương Khánh - Phương Khanh trước đó cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn việc Tân Hoa hậu quả đất hẹn hò cùng bác sĩ thái. Theo anh trai Phương Khánh, đây chỉ là một mối quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi.

Tân Hoa hậu quả đất Phương Khánh phản hồi chính thức về việc hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc cắt - Ảnh 3.
Hiện tại, cô đang ở Philippines đặt hoàn thành sứ mệnh của 1 Tân Hoa hậu. Cô cũng mong ngóng ngày trở về Việt Nam để có thể góp sức mình cho nhiều ý định thiện nguyện mới.

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt