Xa rồi thời Mai Phương Thúy đen nhẻm, hoa hậu giờ đây khác quá nhiều sau 12 năm đăng quang.
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mai Phương Thúy khoe ảnh cận cảnh gương mặt trang điểm kỹ càng của mình

Còn nhớ thời mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có làn da đen nhẻm, nốt ruồi kém duyên... Tuy nhiên, những đặc chỗ này đã được khắc phục hoàn toàn ở hiện tại. Là người của công chúng, hầu hết Mai Phương Thúy đều xuất hiện với hình ảnh chỉn chu từ phong cách tới lối make up ở chốn đông người.

make up kỹ càng, tinh tế là 1 trong những cách giúp Mai Phương Thúy ghi chỗ trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn đôi lần mắc lỗi trang điểm khiến bản thân khác lạ, khó nhận ra. Đương nhiên, khán giả cũng không loại trừ khả năng ánh đèn flash khiến phần trang điểm của cô trở cho nên kém hoàn hảo.

Mai Phương Thúy trông khác lạ khi make up đậm


Xa rồi thời Mai Phương Thúy bị chê đen nhẻm...

ngoài điều đó, Mai Phương Thúy còn thường kẻ lông mày khá lâu. Đơn cử như lần làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Phương Thúy kẻ lông mày dài quá cắt dương. Hoặc rất nhiều lần khác, hoa hậu bị đánh giá kẻ chưa hợp dáng lông mày, không phù hợp với gương mặt.

để có đôi mắt lớn tròn, long lanh khi xuất hiện trước công chúng, Mai Phương Thúy cũng như rất nhiều sao Việt quyết định đánh mắt đậm, uốn mi cong vút và đeo thêm lens mắt để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên không phải lần nào cô cũng đạt điểm 10 hoàn hảo trong khi dùng kính áp tròng.

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt