Trên trang Fanpage cá nhân, mới đây, Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng cắt chia sẻ về hậu trái màn trêu đùa ký đơn ly hôn trên sóng truyền hình của ông xã Công Vinh.

Theo nữ ca sĩ, sau khi Công Vinh đề nghị chương trình cả hai tham gia mới qua cho xin giấy bút để đệ đơn ly hôn vì bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt và vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng, một số bài báo đã đăng tải thông tin này với tựa đề: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?".


Công Vinh: Người ta đưa ra lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần bóng bẩy là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa
cho dù đây chỉ là màn đùa vui trên sóng truyền hình nhưng khi đọc được tựa đề các bài báo này, bố mẹ Công Vinh đã không giấu được lo lắng.

"Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn?

Chồng em bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ?

Mẹ chồng bảo "Có chuyện chi mà giấu mẹ, dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ chia sẻ báo chí họ viết hết rồi đừng dấu nữa". Bố chồng cũng gọi, thế là Google ra cái tin này. Ghê thật sự", Thủy Tiên viết.

đưa ra này của nữ ca sĩ đã mau chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Rất nhiều khán giả cho rằng, dù đã tham gia nhiều gameshow truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên, Công Vinh thể hiện sự lém lỉnh như vậy trước công chúng cho nên khó tránh được hiểu lầm ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, việc một số bài viết đặt tựa đề về chuyện ly hôn của cặp đôi cũng khiến nhiều người không hài lòng, bởi dù đã có dấu chấm hỏi cuối tựa đề nhưng vẫn dễ tạo ra những hiểu lầm khó tránh.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình, nhưng sự thật là...? - Ảnh 2.
đưa ra của Thủy Tiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở lúc nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình, nhưng sự thật là...? - Ảnh 3.
khi tham gia gameshow, Thủy Tiên - Công Vinh đã có sự mâu thuẫn về quan chỗ và đùa giỡn nhau chuyện ký đơn ly hôn, tuy nhiên ngoài đời thông thường, cả hai vẫn rất hạnh phúc. Công Vinh từng nói rằng, anh chưa bao giờ cãi nhau cùng Thủy Tiên cho nên luôn giữ được tình cảm bền chặt suốt 10 năm qua.

Tags:

Thông tin Sao Việt