Diễn viên hài Chiến Thắng nói rằng anh không có vệ sĩ riêng, đồng thời phủ nhận việc thuê người đánh khán giả trong đêm diễn 18/11 tại Hà Giang như thông tin tố cáo trên mạng.
mới qua, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh 1 người bị thương tích ở mặt. Tài khoản này tố diễn viên hài Chiến Thắng đã cho vệ sĩ riêng đánh anh sau khi anh lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ.

Trên mạng xã hội cũng có clip chiếu lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với nam khán giả lúc Chiến Thắng đang đứng trên sân khấu.


Tuy nhiên, Chiến Thắng phủ nhận điều này. Nam diễn viên cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Chiến Thắng khẳng định anh không hề có vệ sĩ riêng, và cũng không thuê người hay gọi bảo vệ đánh khán giả này.

kể lại sự việc, nam diễn viên hài nói rằng tối 18/11, anh biểu diễn tại sân vận động ở Hà Giang. Lúc anh đang biểu diễn, có một khán giả nam nhiều lần chạy lên chạy xuống sân khấu và tỏ cắt độ rất ngông nghênh.

"BTC chương trình có nhắc nhở, nhưng bạn này vẫn lên sân khấu đặt trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt toàn thể khán giả. Hành vi của bạn này tổn hại đến chương trình nên BTC đã cho bảo vệ kéo xuống", nam diễn viên nói.

Chiến Thắng cho biết sau như thế anh vẫn lại tiếp tục biểu diễn. "Tôi không đưa ra gì và vẫn hát. Bảo vệ của hội chợ có đưa bạn kia xuống và nhắc nhở rất nhẹ nhàng, nhưng bạn ấy khùng lên và có thể đã có những lời không hay nên xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy", nam diễn viên khẳng định.

Tags:

Thông tin Sao Việt