Sau một thời gian lâu lăng xê các kiểu váy lục bình, váy dệt họa tiết ánh kim, Phương My tạo cho nên sự mới mẻ cho phong cách thiết kế với bộ sưu tập 'Sonorous'.

.
Trang phục dành cho mùa thu đông được thể hiện trên những tông màu đơn sắc lấy cảm hứng từ vẻ bóng bẩy của miền đất Tây Tạng.

Để tạo điểm nhấn cho các bộ váy dạ tiệc đơn sắc, Phương My đã áp dụng nhiều kỹ thuật xếp vải, tạo khối và xây dựng phom dáng độc đáo. 
để tạo chỗ nhấn cho các bộ váy dạ tiệc đơn sắc, Phương My đã áp dụng nhiều kỹ thuật xếp vải, tạo khối và xây dựng phom dáng độc đáo.
Chất liệu vải lụa được đặc biệt chú trọng để mang tới nét sang trọng cho bề mặt chất liệu, đồng thời dễ tạo khối nhưng không mang tới cảm giác quá thô cứng.


Các mẫu đầm kiểu dáng bất đối xứng được nhà mốt Việt khai thác một cách triệt để. Nhờ đó trang phục dạ tiệc trở cho nên cuốn hút hơn với các chỗ nhấn ở vai áo, phần thắt eo và ngực áo.


Ở bộ sưu tập dành cho mùa thu đông 2018, Phương My lại tiếp tục khẳng định thế mạnh trong việc dựng phom, tạo khối cho dòng sản phẩm thời trang cao cấp.

Tags:

Thông tin Sao Việt