Chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc bóng bẩy Quốc tế 2018 tại cắt Lan, những chia sẻ mới nhất của Ngân 98 - Thánh nữ ngực bóng bẩy khiến dân mạng say lòng.


gần đây, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) - người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao lúc cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là "Thánh nữ ngực đẹp" - đã đưa ra trên tường facebook về sự đời thị phi, nhận được nhiều chú ý. "Những lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá 1 con người", Ngân 98 viết.

Trước đó, người bóng bẩy từng bày tỏ: "Cuộc sống của mình nằm trong bàn tay của mình, chọn lựa sai thì mình vẫn có quyền lựa chọn lại, miễn là những hướng đi đúng đắn. Chẳng ai có thể biết mình có bao nhiêu năm cuộc đời, cũng đâu thể tồn tại mãi mãi, vậy nên những lời cay nghiệt kia của dư luận và người chia sẻ ra cũng không tồn tại mãi . Cứ là chính mình và tiếp tục sống là chính mình không hại đến ai là được".

Thời chỗ được báo trung quốc khen ngợi vì nhan sắc, Ngân 98 cho hay: "Tôi rất bất ngờ và vui vì được báo nguồn gốc trung quốc khen ngợi. Nhiều cô gái có vóc dáng gợi cảm và khuôn mặt đẹp hơn Ngân nhưng chỉ Ngân được báo nguồn gốc trung quốc quan tâm là nhờ thần cắt. Quan trọng với Ngân vẫn là thần cắt."


Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế tại thái Lan trong thời gian sắp tới.

Cô bé "Ngân 98" ngày nào nay đã lột xác với hình ảnh đẹp và quyến rũ. Võ Thị Ngọc Ngân cho hay, cô đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang về kỹ năng, kiến thức để có thể tiến xa trong cuộc thi năm nay.

Tags:  tin tức hot,

Thông tin Sao Việt