Là một trong những hot girl Hà Thành đời đầu, Thủy Top gắn với không ít scandal tình cảm. Bỏ qua những ồn ào, cô có mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm cùng 1 doanh nhân nước ngoài. Cách đây khoảng 1 năm, mối tình này tan vỡ khiến Thủy Top suy sụp.

nói về chuyện tình, Thủy Top rất nhiều lần ngập ngừng. Cô không muốn kể lể về quá khứ quá nhiều. Thay vào như thế, cô muốn chia sẻ về khoảng thời gian vươn lên, thay đổi bản thân sau đó.


Thủy Top và bạn trai Tây từng tính đến chuyện kết hôn trước khi mối tình kết thúc. Như là lời Thủy Top, "chuyện hôn nhân và những đứa trẻ là bức tranh rất bóng bẩy mà người phụ nữ nào cũng mơ tới".

Lý do của cuộc chia tay này vẫn luôn được cô giữ bí mật. Khi nhắc về mối tình cùng người cũ, Thủy Top chỉ tóm tắt bằng cụm từ "hết duyên".
Thủy Top từng trải qua giai đoạn đau khổ sau khi chia tay nhưng rất nhanh sau đó, cô lấy lại được thăng bằng, bắt đầu hành trình mới.
với 1 cô gái có cuộc sống hạnh phúc, được bố mẹ yêu thương, đặt vượt qua biến cố này không phải điều đơn giản.

"Tôi có thời gian buồn bã, từng lên Đà Lạt nhiều lần, có những lần đi một mình. Ở đó, tôi từng chạy dưới mưa khóc lóc. Sau như thế, tôi tình cờ đọc được 2 quyển sách.

Nó khiến tôi bừng tỉnh và giật mình nhận ra: 'Nếu cứ lại tiếp tục làm theo cách cũ chắc chắn sẽ có kết trái cũ. Nếu muốn 1 tương lai, 1 kết quả mới. Mình phải làm khác đi!'. Và thế là cô Thủy của thời chỗ như thế không còn nữa", cô kể.
Chuyện tình kéo dài 5 năm tan vỡ khiến Thủy Top thay đổi khá rất nhiều trong suy nghĩ.
Thủy Top thừa nhận bản thân mình từng rất tiêu cực: "Tôi là người ích kỷ, lại được chiều chuộng cho nên dần hình thành tính cách muốn gì phải có được điều này. Tôi luôn hướng về những cái mình không có được mà không nhận ra mình đang có nhiều thứ.

Trải qua rất nhiều trắc trở trong cuộc sống, tôi mới có thể trở thành tôi bây giờ. Sự nổi tiếng và những hào nhoáng trong showbiz không còn nằm trong sự quan tâm của tôi nữa".

"Bây giờ nếu tôi yêu ai thì người đó chắc hẳn sẽ hạnh phúc. Bởi đối cùng tôi bây giờ, yêu là khiến người mình yêu hạnh phúc hơn", nữ ca sĩ cười đưa ra.

"Người ta sử dụng chục tỷ đồng để mua nhà, mua xe, còn tôi làm nghệ thuật"
Bẵng đi 1 thời gian lâu, Thủy Top trở lại nhưng không phải với vai trò nghệ sĩ mà là giám đốc sản xuất của 1 chương trình giải trí phối hợp với các nghệ sĩ quốc tế.

Sau hình ảnh 1 ca sĩ, diễn viên, Thủy Top ở vai trò doanh nhân khiến không ít người tò mò. Dự án này là ván bài to nhất của cô từ trước đến giờ.

"Con số hàng chục tỷ đồng cho một dự án giải trí mới là 1 thử thách không hề nhỏ. Người ta có thể sử dụng nó đặt mua nhà, mua xe, rồi phát triển những thứ an toàn hơn, thay vì làm 1 điều mà chưa ai làm. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện cần và đủ cả về vật chất, sự đam mê, những người với chí hướng để làm được những việc như vậy", Thủy Top thừa nhận đây là 1 bước đi liều lĩnh của mình.
Thủy Top từng du học tại Mỹ 5 năm. Trong thời gian này, cô có dịp tiếp xúc với nhiều loại hình văn hóa - giải trí.
với dự án giải trí này, Thủy Top cho hay muốn tạo ra sân khấu cho rất nhiều nghệ sĩ để họ có công việc ổn định, đỡ bớt mối lo cơm áo gạo tiền.

"Tôi may mắn được tiếp xúc cùng những nghệ sĩ xiếc cũng như những bộ môn nghệ thuật khác ngoài ca hát. Và tôi cảm thấy họ chưa được sự đầu tư đúng mức, thậm chí có thể nói là đang bị lãng quên.

vì vậy, tôi muốn mang đến những show diễn tạo ra niềm vui năng lượng tích cực cho khán giả và tạo ra một sân khấu cho những người nghệ sĩ được thể hiện hơn cả khả năng của mình theo cách kể chuyện đặc biệt của những chuyên gia nước ngoài. Tôi muốn tạo một môi trường làm việc cho nghệ sĩ, cho họ 1 sân khấu xứng đáng, 1 nơi họ được đào tạo, tập luyện và có công ăn việc làm ổn định, được mua bảo hiểm về thể chất", cô chia sẻ thêm.
Khoảng năm 2016, Thủy Top từng có thời gian ngắn làm ca sĩ tuy nhiên không tạp được tiếng vang lúc ra mắt MV.
Trở lại với làng giải trí lần này, Thủy Top có phần âm thầm hơn. Cô thẳng thắn thừa nhận đã ngán ngẩm việc chạy theo hào nhoáng của showbiz, ồn ào thị phi. Cô cho rằng bản thân không thuộc về giới showbiz.

chia sẻ về danh xưng của chính mình, Thủy Top cho rằng bản thân không muốn đóng khung mình trong 1 công việc, 1 vai trò nhất định.

Cô chia sẻ: "Tôi thấy mọi người thường hay cố gắn cho mình hoặc ai đó một cái mác nào như thế. Những cái mác được gán tên hay danh hiệu như thế rất nguy hiểm vì nó sẽ giới hạn bạn trong 1 chiếc hộp bó hẹp bản thân cùng những khả năng hay cơ hội xung quanh.

Tags:

Thông tin Sao Việt