Nam diễn viên hài Vượng Râu tuy không ở Việt Nam vì đang bận lưu diễn, nhưng vẫn dõi theo từng bước đi của đội tuyển Việt Nam.

Sau trận chung kết đêm qua, tuyển Việt Nam đã giành chiếc cup AFF sau 10 năm chờ đợi. Đáng chia sẻ, bầu Đức là người đã có công đưa HLV Park Hang Seo tới Việt Nam và trả cho HLV người Hàn này hàng tỷ đồng tiền lương trong năm qua.

Trên trang facebook, Vượng Râu ngoài việc chúc mừng thành tích của đội tuyển VN còn không quên nhắc đến bầu Đức. Danh hài chia sẻ anh muốn viết những lời tâm sự gửi tới Mr. Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) và các cầu thủ cũng như ngài Park đặc biệt.

Vượng Râu còn không quên dằn mặt nếu "ai cướp công của Mr. Đức, ngài Park và các cầu thủ" sẽ bị chính anh và các hội chị em cổ động viên trừng trị. "Cảm ơn anh Đức về tất cả! Vị trí gần Thủ Tướng và khán đài VIP nay phải của anh bầu Đức" - nam danh hài viết.

Lời đưa ra của Vượng Râu tuy ở nơi xa nhưng đã nhận được gần nghìn like (thích) của cư dân mạng ngay sau khi đăng tải. Cư dân mạng đều đồng ý cùng ý kiến này về công lao của bầu Đức.

1 khán giả viết: "Bầu Đức hi sinh thầm lặng mười mấy năm nay mới được dàn cầu thủ như là ngày hôm nay, anh ấy có tầm nhìn xa, trái tim nhân hậu, yêu bóng đá, đóng góp biết bao công sức xây dựng từ doanh nghiệp đến mở trường học, nuôi và đào tạo các cầu thủ, liệu trên thế giới thử nhìn xem có được mấy người như anh ấy".

Ngoài những lời cám ơn, tự hào về bầu Đức, danh hài Vượng Râu còn chia sẻ lại những hình ảnh bầu Đức cùng các tuyển thủ từ những ngày cầu thủ còn nhỏ khiến ai nấy đều xúc động.

Những hình ảnh bầu Đức gắn liền cùng các cầu thủ tuyển VN từ ngày cầu thủ còn nhỏ tuổi

Vượng Râu viết lời chúc mừng đội tuyển VN:

"Hoan hô đội tuyển Việt Nam!

Ta đã vô địch rõ ràng chẳng sai

Cảm ơn bác Park Hăng Seo

Làm cho cả nước phiêu diêu tột với

Các em là những Người Hùng

Tự tin dũng mạnh ung dung trưởng thành

Việt Nam tầm mới vươn nhanh

Kịp cùng các đội đàn anh Toàn Cầu

dù rằng có ở nơi đâu

Người Việt sát cánh đậm sâu ân tình

Thề là tôi giận đội Tuyển VN lắm nhá! Từ U23 đến giờ cứ làm tôi đau tim, may mà Huyết áp ổn định, không ngã dài rùi. Có ai như là tôi không!? Vừa xem tay cầm điện thoại vừa run, tim đập thình thịch!

Những hình ảnh đẹp của ngày hôm nay! Lại lần nữa dự đoán đúng Việt Nam vô địch (nhưng sai tỉ số 0 - một mà mình đưa ra 0 - 2

Cả nhà ơi! Đi bão nhớ an toàn nha! Nhớ phải thật an toàn!"

Tags:

Thông tin Sao Việt